• youtube
  • facebook

Bộ ảnh cưới bên cánh đồng lúa An Giang đẹp ngỡ ngàng khiến ai nhìn cũng muốn cưới ngay kẻo lỡ

Sau thời gian dài thuyết phục, anh Trần Hoài Bảo cuối cùng cũng khiến người bạn thân gật đầu trở thành bạn gái. Tình yêu đơm hoa kết trái và cái kết viên mãn là một đám cưới hạnh phúc trong niềm hân hoan vô bờ bến của hai bên gia đình.

Chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này là cặp đôi Trần Hoài Bảo (sinh năm 1984, quê Vĩnh Long) và Mai Yến Nhi (sinh năm 1988, quê Vĩnh Long).

Bộ ảnh cưới được thực hiện ở ba địa điểm là Rừng tràm Trà Sư, Hồ Tà Pạ và đồng lúa chín Tà Pạ, đều thuộc tỉnh An Giang.

Chủ đề chính là những thứ thân thuộc quê hương Miền Tây như cánh đồng, con cua, dòng sông...

Theo chia sẻ của cô dâu, hai người vốn là bản thuở nhỏ nhưng do công việc gia đinh hai bên nên thời gian dài không gặp nhau nữa. Sau này tình cờ gặp lại, cả hai xem nhau như bạn thân, cùng chia sẻ mọi niềm vui hay nỗi buồn, cho tới một ngày...

"Khi anh ấy ngỏ lời yêu, lúc đầu mình cũng không chấp nhận vì sợ sẽ mất đi tình bạn. Từ trước tới giờ em chưa từng quen ai, ngộ nhỡ không hợp thì đến tình bạn cũng không còn", cô dâu Yến Nhi chia sẻ với chúng tôi.

Lý giải về quyết định này, Yến Nhi cho biết mình sợ rất nhiều thứ, luôn cố gắng tạo ra một cái "hàng rào" để bảo vệ mình khỏi những tổn thương.

Không để lời từ chối làm "lung lay ý chí", anh Hoài Bảo vẫn kiên trì thuyết phục người mình yêu. Cuối cùng bằng tình cảm chân thành, anh cũng đã "vượt rào" thành công, nhận được cái gật đầu từ nàng.

Yến Nhi cho biết lúc này cô không hề hối hận vì đã mở cánh cửa trái tim. "Hai đứa hợp lắm, như đọc được suy nghĩ của nhau vậy. Suốt 5 năm trời quen nhau rất vui vẻ, không bao giờ cãi vã lớn tiếng với nhau khi bất đồng quan điểm. Anh lúc nào cũng điềm tĩnh và nhường nhịn khi có vấn đề xảy ra", cô dâu nói.

Ảnh: Phạm Võ Duy Tân

create

Nguyên Sang / Tin Nhanh Online