• youtube
  • facebook

Chủ shop thời trang hung hăng đá.nh cô lao công khóa vội liên lạc với người lạ nhưng vẫn bị dân mạng tìm đến tận nơi

Vụ ồn ào liên quan đến việc chủ shop thời trang ở Quảng Trị đá nh lao công trên đường đang trở thành tâm điểm chú ý.

Xuất hiện trong đoạn clip gây ồn ào trên mạng, cô gái được cho là chủ của shop thời trang L.Y – người đ ánh lao công trên phố đang trở thành nhân vật bị 'truy lùng'. Trước đó, hình ảnh của chủ shop thời trang đ ánh một cô lao công trên đường phố được nhiều diễn đàn đăng tải. Theo người chia sẻ đoạn clip, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do chủ shop thời trang bị cô lao công nhắc nhở vì vứt rác đầy đường.

Hình ảnh chủ shop thời trang đá nh lao công giữa phố

Hình ảnh chủ shop thời trang đá nh lao công giữa phố

Được chủ nhân đoạn clip ghi lại và cho biết

Được chủ nhân đoạn clip ghi lại và cho biết do bị nhắc nhở vì vứt rác đầy đường

Mặc cho rất nhiều người can ngăn

Mặc cho rất nhiều người can ngăn

Nhưng cô gái vẫn không kiềm chế được hành vi

Nhưng cô gái vẫn không kiềm chế được hành vi

Bực tức vì bị nhắc nhở, hai bên nói qua nói lại và kết thúc là việc chủ shop thời trang lao vào đ ánh cô lao công túi bụi mặc cho rất nhiều người chứng kiến, căn ngăn. Sự thật của câu chuyện này ra sao vẫn chưa được tiết lộ và ai đúng, ai sai vẫn còn là cảm nhận mang tính cá nhân của người xem.

Thế nhưng trước mắt chủ shop thời trang đã bị hàng loạt người chỉ trích và ném đá, đa số các ý kiến đều cho rằng dù đúng dù sai thì hình ảnh trong đoạn clip cũng cho thấy chủ shop có hành vi đ ánh người, chỉ trỏ, chửi bới cô lao công.

Hình ảnh shop thời trang được một người chụp lại sáng nay

Hình ảnh shop thời trang được một người chụp lại sáng nay

Cùng với việc chỉ trích, dân mạng cũng kêu gọi tẩy chay shop thời trang liên quan trong câu chuyện nói trên. Đồng thời, nhiều người bắt đầu truy tìm 'info' của nữ chủ shop khi thông tin về trang cá nhân của cô gái này được chia sẻ.

Một người quan tâm câu chuyện tên P.A vừa cập nhật hình ảnh tại shop thời trang này cho biết vào khoảng 8h sáng nay vẫn chưa thấy chủ shop mở cửa để hoạt động. Trong khi đó, chúng tôi cố gắng liên lạc với chủ shop để tìm hiểu thực hư sự việc thì hiện tại đang ở chế độ khóa máy. Dù cố gắng gọi điện thoại nhiều lần nhưng thuê bao của nữ chủ shop luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Cô gái được cho là người đã đ ánh cô lao công bị truy lùng phải khóa các trang cá nhân

Cô gái được cho là người đã đ ánh cô lao công bị truy lùng phải khóa các trang cá nhân

Ngoài ra, các trang cá nhân, tài khoản chat của chủ shop này hiện cũng khóa liên lạc với người lạ. Facebook được khóa ngay sau khi vụ việc trở nên ồn ào trên mạng.

Tuy nhiên, điều này không làm giảm cơn thịnh nộ của dân mạng, lượt chia sẻ đoạn clip vẫn không ngừng tăng. Cùng với những ý kiến chỉ trích, dân mạng còn đồng loạt lên tiếng sẽ tẩy chay shop thời trang liên quan dù đúng sai thế nào chưa rõ.

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn