• youtube
  • facebook

Hàng xóm của cô dâu thể hiện thái độ ‘bánh bao hấp nước‘ trong đám cưới tiết lộ thông tin bất ngờ về cặp đôi

Những người này cho biết, thông tin về cô dâu chú rể có hành động 'lạ' trong đám cưới đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ là hoàn toàn không chính xác.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô dâu kiên quyết từ chối nụ hôn của chú rể trong ngày cưới với biểu cảm khó chịu, bực bội được đăng tải trên m.ạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

 Khoảnh khắc cô dâu với biểu cảm mặt

Khoảnh khắc cô dâu với biểu cảm mặt bánh bao hấp nước kiên quyết từ chối nụ hôn của chú rể gây bão m.ạng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, hình ảnh về một người phụ nữ mặt mũi tím bầm, sưng húp được cho là cô dâu sau khi về nhà bị chồng đ.ánh 'không trượt phát nào'kèm theo những bình luận phỏng đoán về lý do mà cô dâu có hành động như vậy trong ngày vui của chính mình cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân m.ạng.

Bức ảnh người phụ nữ tím mặt, sưng húp được cho là cô dâu sau khi về nhà bị chồng đ.ánh 'không trượt phát nào' được chia sẻ rầm rộ trên m.ạng, nhưng sau đó được đính chính là không phải cô dâu trong đám cưới trên.

Thế nhưng mới đây, những thông tin thật sự về cô dâu chú rể và đám cưới của cặp đôi này cũng đã được một số người hàng xóm tiết lộ.

Chia sẻ với Tiin.vn, chị Hà Thị Hằng (một người hàng xóm sát vách với gia đình chú rể) cho biết: 'Mình đã xem đoạn clip và đọc những bình luận trên m.ạng thì thấy hoàn toàn sai sự thật. Mình lấy chồng ở cạnh nhà chú rể và đã từng tiếp xúc vài lần nên biết. Cả cô dâu và chú rể đều có vấn đề về phát triển nhận thức nên không được khôn khéo như những người bình thường khác. Nhưng được họ hàng mai mối thì hai người tìm hiểu nhau và đi đến kết hôn.

Bình thường thì chú rể là người vui vẻ, hiền lành nhưng cô dâu thì có phần khép kín hơn, có tính cách hơi cục cằn, ít giao tiếp với mọi người. Có lẽ vì vậy mà cô dâu mới cư xử như thế trong đám cưới chứ không phải vì mấy lý do mà dân m.ạng đồn thổi'.

Cũng theo chị Hằng tiết lộ, chú rể tên L., sinh năm 1992 ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. L. là con út trong gia đình có 2 anh em, cả bố và anh trai đều mắc bệnh về phát triển nhận thức từ nhiều năm nay. 

 Nhiều thông tin sai lệch, bị thêu dệt về cặp đôi không ngừng được lan truyền trên m.ạng xã hội

Nhiều thông tin sai lệch, bị thêu dệt về cặp đôi không ngừng được lan truyền trên m.ạng xã hội

Còn theo chị Thùy Trang (một người sinh sống ở gần nhà cô dâu) cho hay: 'Mình thấy vô cùng bức xúc khi đọc những thông tin đặt điều, hoàn toàn sai lệch cho cô dâu chú rể bởi mình sống cùng làng với cô dâu nên có biết chuyện về hai người này. Dù cả hai đều có vấn đề về phát triển nhận thức, ở làng ai cũng biết và thương lắm nhưng họ vẫn lấy được nhau. Và sau đám cưới, mình có gặp cô dâu chú rể đi chợ thì thấy họ vẫn vui vẻ, bình thường chứ chẳng có chuyện gì xích mích xảy ra như trên m.ạng đăng tải cả'.

Thậm chí, người này còn tiết lộ thêm, cô dâu cũng đã xem đoạn clip đó nhưng không hề biết những thông tin sai lệch mà dân m.ạng chia sẻ và tỏ thái độ không quan tâm. Cả cô dâu, chú rể đều không sử dụng m.ạng xã hội. 

Bên cạnh đó, cô nàng Bùi Thị Thao (chủ nhân đoạn clip gây 'bão m.ạng' trên đồng thời là hàng xóm, bạn bè của cô dâu) cũng tỏ ra vô cùng khó chịu và bức xúc khi đoạn video cô nàng đăng tải nhằm chúc mừng hạnh phúc cặp đôi bỗng trở thành nguyên nhân gây tranh cãi, làm ảnh hưởng đến cô dâu, chú rể. Dù đã xóa video ngay sau đó nhưng đoạn clip vẫn nhanh chóng được lưu lại và chia sẻ rộng rãi trên m.ạng khiến cô nàng chỉ biết lên tiếng trong vô vọng.

Dù từ chối tiết lộ thêm thông tin nhưng những người này đều bày tỏ mong muốn cộng đồng m.ạng hãy có cái nhìn đa chiều và tìm hiểu cặn kẽ về bất kỳ sự việc nào để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Cũng giống như trường hợp của cô dâu, chú rể trên, họ hy vọng mọi người sẽ hiểu được sự thật về đám cưới của cặp đôi và không mang họ ra làm đề tài bàn tán hay chế giễu.

create

Thảo Trinh / Baodatviet.vn