• youtube
  • facebook

Làm kẻ thứ 3, cô gái vẫn ngang nhiên khoe ảnh mặn nồng và thách tình địch ‘về cưa bớt sừng‘

Kẻ vô duyên đăng ảnh hẹn hò cùng bạn trai người khác còn nói lời mỉa mai với bạn gái anh ta: “Chị nghĩ em nên về cưa bớt sừng đi!”

Ngày trước, những cô gái được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của người khác thường được mặc định sẽ phải sống lén lút. 

Thế nhưng, thời buổi nhiễu nhương hiện nay, nhiều "con giáp thứ 13" thản nhiên khoe cho thiên hạ thấy mình đang "cặp kè" với chồng hoặc bạn trai người khác, thậm chí còn cảm thấy... tự hào. 

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái tỏ ra bất ngờ khi bỗng dưng trở thành người thừa trong chính chuyện tình yêu ngỡ là của mình.

Điều đáng nói trong câu chuyện này là N.L.P, đồng nghiệp của bạn trai cô, kẻ chen chân vào hạnh phúc người khác, luôn cho rằng bản thân không làm gì sai. 

Tài khoản Facebook của

Tài khoản Facebook của con giáp thứ 13 .

 

N.L.P bị dân mạng phong danh hiệu "mặt dày của năm" khi đã cướp người yêu của người khác nhưng vẫn ngang nhiên lên mạng khoe "thành tích".

Cô bồ ngang nhiên đăng ảnh lên story Facebook, khoe khoảnh khắc hạnh phúc với bạn trai cô gái. Người này nhắn tin giày vò, mỉa mai nhằm khiến cô bạn gái chính thức không chịu nổi mà dứt áo ra đi. 

Nhiều người chứng kiến tỏ ra hoang mang vì không biết đâu mới là kẻ thứ 3 trong câu chuyện này.

Anh bạn trai tên L. hứa sẽ không qua lại với bạn đồng nghiệp, nhưng sau lưng cô vẫn lén lút ngoại tình.

Anh bạn trai tên L. hứa sẽ không qua lại với bạn đồng nghiệp, nhưng sau lưng cô vẫn lén lút ngoại tình.

 

Tin nhắn của L. với bạn gái chính thức.

Tin nhắn của L. với bạn gái chính thức.

 

Theo lời kể của nạn nhân, cô và người yêu hẹn hò được hơn một năm, trải qua nhiều sóng gió, giận dỗi, hiểu lầm nhưng vẫn bên nhau, yêu đương thắm thiết, cho đến khi có sự xuất hiện của cô đồng nghiệp của L.

"Lần đầu bắt gặp anh nhắn tin với cô ta, anh nói anh với cô ta chỉ là đồng nghiệp. Mình đã tin và bỏ qua vì nghĩ anh không bao giờ làm điều gì sai trái với mình.

Lần tiếp theo bạn mình gặp anh đưa cô ta đi ăn trưa, cô ta còn nhắn tin hỏi thăm cuộc sống của anh, rồi quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ, mình hỏi thì anh nói đồng nghiệp rủ nhau đi ăn chứ không có gì.

Khi mình nói nặng lời về cô ta, anh vội vàng bảo mình không được xúc phạm người ta, bênh chằm chặp.

Sau cùng, anh hứa không bao giờ nhắn tin, đi ăn với cô ta nữa. Thế nhưng lần gần đây nhất, mình cầm điện thoại và vô tình mở hộp tin nhắn, thấy anh vẫn nhắn tin với cô.

Trong đó có dòng tin nhắn mà cả đời này mình không thể ngờ là cô ta dám nói như vậy: "Tối nay em qua nhà anh ngủ nhờ nhé?"

Mình thật sự sốc, anh nói cô ta thích anh nên mới như vậy, nhưng sau mình mới biết hóa ra họ đã ngủ với nhau, trên chiếc giường mình từng nằm.

Anh vẫn ngụy biện, nói do anh say nên mới như vậy. Không hề! Sau đêm đó, anh với nó vẫn nhắn tin yêu thương nhau và anh nói nhớ nó. Thật ghê tởm!"

Chưa dừng ở đó, không chỉ đau đớn vì liên tục bị lừa dối, cô gái trẻ còn vô cùng tức giận, có phần hoang mang khi bỗng dưng trở thành người thừa, liên tục bị kẻ thứ 3 nhắn tin xỉa xói, chửi bới.

Đã làm chuyện trái với lương tâm, lại chẳng có chút ăn năn áy náy, cô bồ N.L.P ngang nhiên đăng tải công khai những tin nhắn mùi mẫn, ảnh tình tứ với bạn trai người khác lên story và tuyên bố: "Khi mày nghĩ anh ấy đang đi họp, đi nhậu với bạn…thì thực ra anh lại đang ở với tao.

Khi mày nghĩ mày có người yêu thì thực ra anh ta chỉ xem mày là một sự lựa chọn. Để tao cho mày thấy thế nào là ngu dốt khi để người đàn ông của mình đi với người khác nhé. Về mà cưa bớt sừng đi chứ để nó cao chọc trúng trần nhà thì khổ lắm!"

Làm kẻ thứ 3, cô gái vẫn ngang nhiên khoe ảnh mặn nồng và thách tình địch về cưa bớt sừng - Ảnh 5.

Làm kẻ thứ 3, cô gái vẫn ngang nhiên khoe ảnh mặn nồng và thách tình địch về cưa bớt sừng - Ảnh 5.

 

Cô bồ tuyên bố không quan tâm đến chuyện của hai người, chỉ cần bản thân vui vẻ là được!

Cô bồ tuyên bố không quan tâm đến chuyện của hai người, chỉ cần bản thân vui vẻ là được!

 

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho cô gái trẻ. Sự phẫn nộ khiến dân mạng nhanh chóng truy tìm ra danh tính kẻ thứ 3.

Theo tìm hiểu, cô gái mang danh người thứ 3 sở hữu ngoại hình khá ưa nhìn và có học thức. 

Thế nhưng những hành động ngang ngược, tự tin đến mức bất chấp cả đạo lý làm người khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Chủ nhân bài đăng cũng cùng chung tâm trạng, cô cho biết đang rất sốc vì mọi thứ diễn ra quá nhanh.

"Mình không thể tưởng tượng nổi người mà mình vô cùng tin tưởng, quan tâm và yêu thương hết mực lại làm chuyện tàn nhẫn đó với mình. Chia tay là điều chắc chắn, nhưng làm sao để quên chuyện đau lòng chết người này được", cô cho hay. 

Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Thật khó lý giải hành vi của kẻ thứ 3 muốn tung hê cho cả thế giới việc mình giành giật bạn trai người khác... một cách đầy tự hào.

Nhiều người ủng hộ quyết định chia tay của cô gái, xem như cô đã sớm nhận ra và tránh xa kẻ sở khanh. Bởi người thứ 3 sẽ không bao giờ bước vào chuyện tình của họ được, nếu như anh ta chẳng mở lòng cho phép.

Thế nên trong tình yêu, đừng bao giờ níu kéo kẻ lăng nhăng. Nếu người ta đủ yêu thương thì đã không nghĩ đến việc ngoại tình.