• youtube
  • facebook

Mặc quần s.át mép, ngồi dạng rộng chân, cô gái khiến cư dân mạng thấp thỏm vì sợ lộ ‘vùng cấ.m địa‘’

'Lộ xíu nữa thì khác gì phim se.x. Cả người trong clip và người quay đều không ra gì?'– một cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Ăn mặc gợi cảm, se xy là sở thích, là gu chung của rất nhiều cô gái trẻ hiện nay. Người mặc được khoe cái đẹp, người ngắm được thỏa mãn mắt nhìn, chẳng có ai phàn nàn gì về điều ấy.

Nhưng sự 'thoáng' nào cũng có giới hạn của nó, mặc 'hở' đến đâu thì những nơi cần che trên cơ thể nhất định phải được che, những bộ phận không được lộ thì nhất định phải giữ kẻ khéo léo để không bị lộ.

Đừng như cô gái dưới đây, chỉ một clip ngắn 9 giây cũng khiến cả thiên hạ 'nh ục giùm'.

 

 

Cô mặc một chiếc quấn ng ắn, bó s át 'vùng tam giác' nhạy cảm. Đáy quần 'thấp thỏm' ôm khít khoảng da thịt giữa hai chân, dường như chỉ cần một chút lệch sẽ lộ cả vùng kín ra ngoài.

Chiếc quần đã 'vô tư', tư thế ngồi của cô gái còn 'rong chơi' không kém. Cô dạng cả hai chân đặt lên hai bên tay vịn ghế, nhìn vào khung hình là cả một đôi chân thon dài và vùng 'nhạy cảm' đập ngay vào mắt.

Dáng ngồi này, chiếc quần này, hẳn sẽ rất đấu độ c cho tâm hồn trẻ thơ và khiến những kẻ trên 18 tuổi có những suy tưởng không hay ho mấy.

Ảnh cắ t từ clip

Ảnh cắ t từ clip

Nhân vật có vẻ không quá để tâm mình đang trong tư thế 'mời gọi' thế nào, sau khi bạn cô cất một lời trêu đùa, cô càng mạnh dạn dang chân rộng hơn.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng khiến đông đảo dân tình dừng chuột lại khi tình cờ lướt qua bảng tin. Cả cô gái trên lẫn người quay clip đều bị chôn trong rổ 'gạch đá' của cư dân mạng.

H.A'Mặt thì đẹp mà hành vi thì tởm, kiểu như đang mời gọi ấy…'

T.G'Khác gì gái khiêu dâ m không, thiếu nước cởi hết quần ra thôi'.

B.V'Người lạ thì sẽ nhìn cô nhiều đấy, nhìn láo liên, nhìn chảy nước dãi luôn ấy. Nhưng chỉ có bố mẹ xấu hổ về cô thôi, người quen thì chắc nhục mặt khi ngồi chung với cô lắm. Chả hiểu sao bà bạn quay clip có thể cười'.

K.K'Con gái thì chỗ đẹp, chỗ gợi cảm ai cũng có. Nhưng có người thì giấu, có người thì nỗ lực khoe thôi'.

B.Y'Kém sang thật sự. Đừng có bào chữa là vô tư, là tự nhiên, vô duyên thì có. Quần dài ngồi kiểu đấy đã thấy kì rồi, mặc quần ngẳn ngủn thể mà còn ngồi kiểu đó, cơ bản là cô này không có lòng tự trọng, dây thần kinh xấu hổ bị đứt'.

Với vóc dáng kia, gương mặt kia, cô gái hẳn sẽ đẹp hơn trong một bộ quần áo khác!

Cuộc sống mà, vô tư thôi đừng vô tư quá, lộ thôi đừng lộ quá! Bởi đã bị ném đá rồi, thì chẳng thể đề nghị người khác 'ném đá ít thôi, đừng ném đá

create

Key / Baodatviet.vn