• youtube
  • facebook

Xót phía sau hình ảnh 2 bé trai khóc nghẹn bên người mẹ đã q.ua đời trên giường bệnh

Người mẹ đã t.ử vong trên giường bệnh, bên cạnh là 2 cậu con trai nhỏ đang oà khóc, với tay chạm vào mẹ. Hình ảnh này hiện đang lan truyền khắp MXH vì khoảnh khắc thiêng liêng và cảm động về tình mẫu tử.

Hôm nay (13/3), cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ nhau hình ảnh vô cùng xúc động về 2 cậu bé khóc nức nở bên giường bệnh của mẹ. Hai cậu bé ấy khoảng chừng 7-8 tuổi, đứng cạnh giường của mẹ giàn giụa nước mắt, cả 2 đều cố đưa tay để được chạm vào gương mặt mẹ mình.

Theo chia sẻ của người đăng tải, người mẹ trong hình ảnh đã q.ua đời, không thể tiếp tục đồng hành cùng 2 con trai. Đây là thời khắc cuối cùng của 2 cậu bé được nhìn thấy và được chạm vào mẹ.

Hình ảnh xúc động được chia sẻ trên MXH - Ảnh: Facebook

Hình ảnh xúc động được chia sẻ trên MXH - Ảnh: Facebook

Những giây phút cuối cùng được nhìn thấy người thân của mình quả vô cùng xót xa. Chưa rõ câu chuyện phía sau ra sao nhưng bức ảnh trên đã lan truyền khá mạnh mẽ trên mạng xã hội vì khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và cảm động về tình mẫu tử.

Bạn Hoàng Hà bình luận: "Cái cảm giác nhìn người thân nằm bất động trên giường bệnh thật đáng sợ. Tội nghiệp 2 cậu bé, còn nhỏ mà phải chịu nỗi đau quá lớn. Mong 2 em hãy trưởng thành, lớn khôn không phụ lòng mẹ".

"Đáng thương quá, không biết câu chuyện phía sau thế nào. Hy vọng 2 cậu bé sớm vượt qua nỗi đau" - bạn Linh Chi viết.

Theo tìm hiểu, hình ảnh trên không phải ở Việt Nam mà là được chụp lại tại Thái Lan vào năm ngoái 2018. Người mẹ trong hình ảnh sinh sống ở tỉnh Tak, Thái Lan, đã qua đời do mắc căn bệnh ung thư vào tháng 11/2018.

Những đứa con của người phụ nữ nghèo khóc nức nở bên giường bệnh của mẹ - Ảnh: Pigdaily

Những đứa con của người phụ nữ nghèo khóc nức nở bên giường bệnh của mẹ - Ảnh: Pigdaily

Gia đình của người phụ nữ thời điểm chị còn sống - Ảnh: Pigdaily

Gia đình của người phụ nữ thời điểm chị còn sống - Ảnh: Pigdaily

Người phụ nữ này q.ua đời để lại 4 con nhỏ sống trong hoàn cảnh nghèo khó. Sự ra đi của chị khiến những đứa con vô cùng đau xót, cả 4 đều khóc nức nở tại bệnh viện, bên giường bệnh và cả ở ngoài khu vực hành lang. Thời điểm những hình ảnh thương tâm này được ghi lại đã được chia sẻ rất nhiều khắp các trang MXH Thái Lan. 

create

T.HẠNH / helino.vn