• youtube
  • facebook

Độc lạ lại còn đẹp ngất ngây quán cà phê ao sen ở An Giang cho hội bạn hẹn hò chụp ảnh dịp giáp Tết

Được dân tình chia sẻ rần rần, đây là quán cà phê đang hot nhất những ngày gần đây. Quán cà phê ao sen ở An Giang là địa điểm hẹn hò, chụp lí tưởng cho hội bạn dịp giáp Tết.

Thoạt nhìn qua không ai nghĩ đây là quán cà phê vì không gian xung quanh quá đỗi bình dị. Không gian xung quanh là hồ sen với những chiếc cầu tre vắt vẻo để khách có thể ghé qua thăm quan, dạo ngắm cảnh.

View hồ sen rộng mênh mông, cảnh sắc đơn giản mà bình dị lại dễ đốn tim nhiều người.

Mộc Miên, một du khách đã tới đây chia sẻ: “Diện tích ở đó khoảng 8 công ruộng. Chủ đất ở đó là chú Tư Dàn, còn người đang bán là mướn để bán đồ ăn thức uống. Món ăn, nước uống thì giá bình dân chỉ khoảng 120k đảo lại. Nước hôm trước em uống sting và tẩy đá chỉ có 15k. Mỗi người đi 5k như tiền vào vé cổng tham quan vậy đó.”

Quang cảnh nơi đây còn khá hoang sơ, chỉ là ao sen dân trồng để thu hoạch sen. Được biết, do sau này nhiều sinh viên đến quá nên chủ đất xây cầu khỉ xuống. Còn Thời điểm hiện tại, sen còn chưa trổ bông. Dự kiến ra Tết sẽ nở rộ.

Hướng dẫn đường đi cho các bạn:

- Từ Thị trấn Chợ Mới đến cầu Thuận Giang, chưa qua cầu, rẽ trái (đường cầu Cống) đến cầu sắt Ngã Tư (cầu Kiến Bình) rẻ trái chạy đến cuối đường đến cầu Sáu Biếm, không qua cầu, rẽ phải đường đất chạy khoảng 1km có bảng hiệu bên phải.

- Nếu từ phà Thuận Giang đến cầu Thuận Giang qua cầu rẽ phải hoặc đường phủ thờ Ông Ba qua cầu phủ thờ rẽ phải.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh ở cà phê ao sen độc đáo này:

create

Song Ngư / Tin nhanh online