• youtube
  • facebook

“Mãn nhãn“, “lạc lối“ trên con đường đèn lồng khổng lồ ngay gần An Giang trước giờ khai trương

Tối 9/2, khi màn đêm buông xuống, hàng trăm chiếc đèn lồng khổng lồ đã được thắp sáng ở Quảng trường 586 đem lại không gian huyền ảo cho không gian nơi đây.

Những ngày gần đây, người dân Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung đang "rần rần" với thông tin về con đường đèn lồng khồng lồ ở TP. Cần Thơ dịp Tết này. Giới trẻ xôn xao rủ nhau chuẩn bị đến check-in ở điểm đến lý tưởng trong dịp nghỉ lễ. 

Được biết, sự kiện này mang tên Lễ hội Đèn lồng khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc, diễn ra từ  ngày 10/2 đến ngày 25/2 tại Quảng trường 586 (Khu Dân cư 586, đường Mai Chí Thọ, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). 

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Hồng Quân - Quản lý sự kiện của Công ty CP Allunee cho biết lễ hội được tổ chức nhân dịp đón chào Xuân mới Mậu Tuất 2018. "Hiện tại, các công đoạn chuẩn bị cho hoạt động này đã cơ bản hoàn thành, tối 9/2, chúng tôi cũng vừa thắp loạt đèn lồng này lên", ông Quân thông tin. 

Đến lễ hội đèn lồng khổng lồ, người dân sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu, mang đậm màu sắc truyền thống của người dân Hàn Quốc.  

Bạn sẽ tưởng tượng như mình lạc vào thế giới cổ tích lung linh và nhiều màu sắc giữa thành phố lồng đèn khổng lồ.
Tại đây, những mô hình Sơn Tinh - Thủy Tinh, Thánh Gióng, Tháp Thiên Mụ, Tháp chín tầng, 12 con giáp, đôi guốc khổng lồ, các nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích… cũng xuất hiện. 

Bên cạnh đó, chương trình nhạc dân ca, xiếc, ảo thuật, múa, diễn ra hàng đêm từ 20-22 giờ tại lễ hội.

Đây là sự kiện Allunee - kết nối cộng đồng 2018 do công ty CP Allunee tổ chức. Giá vé vào cửa: Người lớn 50.000 đồng/người, trẻ em cao từ 85 cm trở lên 20.000 đồng/bé; miễn phí vé cho người già trên 70 tuổi, người khuyết tật và trẻ em cao dưới 85 cm.

Đừng quên lập team đến lễ hội dịp Tết này để đem về cả kho ảnh "sống ảo" về và cùng đếm ngược, đón đến sự kiện đặc biệt này. 

Mời độc giả cùng chúng tôi sải bước trên con đường đèn lồng khổng lồ trước giờ G:


create

Như Ý / Tin Nhanh Online