• youtube
  • facebook

NÁO LOẠN khu vui chơi giải trí CHUẨN CHÂU ÂU sống ảo cực chất sát xịt Cần Thơ

Sự xuất hiện của khu vui chơi chuẩn Châu Âu Kittyd & Minnied đã làm bao bạn trẻ náo loạn. Đối với các bạn trẻ Cần Thơ thì sao? Các bạn đã sẵn sàng tinh thần check – in tẹt ga tại khu vui chơi giải trí hiện đại nhất khu vực Sông Cửu Long này chưa bởi vì nó chỉ cách Cần Thơ 7km mà thôi.

Tọa lạc ở Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, khu vui chơi Kittyd & Minnied có lối kiến trúc châu Âu độc đáo, cực kì hiện đại và hoành tráng. Một điều đặc biệt là công viên công viên này nằm ngay bên trong khuôn viên của trường Đại học Võ Trường Toản, một người trường được mệnh danh là trường phù thủy Hogwarts của Việt Nam.

Ảnh: ohman.vn

Sự xuất hiện của công viên giải trí Kittyd & Minnied vừa là một nơi trải nghiệm mới, vừa trở thành lãnh địa “sống ảo” thần thánh cho team miền Tây. Đừng bất ngờ nhé, nơi đây đẹp chẳng thua gì Disneyland với vô vàn góc thần thánh. Bạn sẽ phải chuẩn bị thêm pin dự phòng nếu đến đây đấy.

Cả khu vực rộng hơn 20ha là vô số những công trình được xây dựng theo phong cách châu Âu, giống như phiên bản đời thực của các tòa lâu đài trong phim. Ở đây còn có các công trình hung vĩ mô phỏng những cảnh thật bên Châu Âu và gây chú ý trong số đó chính là phiên bản Khải Hoàn Môn.

Ảnh: ohman.vn

Nơi đây có khu trò chơi điện tử trong nhà, khu trò chơi liên hoàn dành cho trẻ em, khu cảm giác mạnh ngoài trời với các trò chơi như: tàu lượn siêu tốc, đu quay siêu tốc, con lắc, tàu cướp biển… cho nên các bạn thỏa sức lựa chọn các trò chơi mình yêu thích.

Nguồn clip: ohman.vn

Bên cạnh đó, công viên nước với đầy đủ các trò chơi dưới nước sẽ đem đến cho các bạn cảm xúc thư thái, sảng khoái sau những giờ làm việc căng thắng. Nhưng nhắc nhỏ các bạn, đừng quên mang đồ bơi theo nhé vì nếu không có đồ bơi, bạn bắt buộc phải mua tại quầy đấy.

Ảnh: FB@vttupark.

Chỉ với 250k/ người, các bạn sế được thưởng thức trọn vẹn không gian đẹp ở Kittyd & Minnied. Vậy còn đắn đo gì nữa, các bạn trẻ Cần Thơ lập team ‘quẩy’ ngay nào.

Ảnh: ohman.vn

Ảnh: FB@vttupark.

Ảnh: ohman.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online