• youtube
  • facebook

Bạn bè nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 46

Showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng khi diễn viên Anh Vũ - một người nghệ sĩ tài hoa đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn Mỹ.

Sáng 2/4, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Theo đó, sau kể sau hai suất diễn tối 1/4, Anh Vũ về nhà người quen ở quận Cam (Mỹ) ngủ. Sáng nay, người bạn thân phát hiện anhmất trên giường, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ có mặt ở hiện trường để điều tra về cái c.hết của anh ấy.

Diễn viên Kha Ly, người cùng tham gia chuyến lưu diễn với nghệ sĩ Anh Vũ viết: "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em , mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ". Ngay phía dưới, rất đông nghệ sĩ bày tỏ sự bàng hoàng của mình. Diễn viên Mai Phương, Dương Cẩm Lynh đều không thể tin vào những gì đồng nghiệp chia sẻ.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Anh Vũ khi lưu diễn.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Anh Vũ khi lưu diễn.

Hoa hậu Diễm Hương bần thần chia sẻ: "Không tin được vào sự thật! Đời người thật vô thường. Mới đây vẫn còn ngồi nói cười rôm rả với nghệ sĩ Anh Vũ, giờ thì chú đã an nghỉ". Diễn viên Trà Ngọc Hằng bày tỏ rằng mới ngày nào cô còn quay game Show chung với nghệ sĩ Anh Vũ, nghe tin mà bàng hoàng, cảm thấy cuộc sống sao quá ngắn ngủi.

MC Cát Tường chia sẻ: "Trời, không thể tin được! Hôm qua, hai anh em nói chuyện điện thoại với nhau còn hẹn qua California gặp. Mình mới đáp chuyến bay tới nơi, định hẹn anh và Quý Bình đi cà phê mà gọi không ai bắt máy, giờ thì nghe tin anh đã mất. Tôi chỉ mong là Cá tháng 4, nhưng ai mà dám giỡn ác vậy. Cuối cùng, bạn bè xác nhận nghệ sĩ Anh Vũ thật sự mất rồi".

Nhiều nghệ sĩ Vbiz bàng hoàng khi tay tin giữ từ Mỹ.

Nhiều nghệ sĩ Vbiz bàng hoàng khi tay tin giữ từ Mỹ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh năm 1972 là một diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Anh cũng là Phó Giám đốc rạp Kim Châu, cơ sở 2 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ là đứa con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê, 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

create

MR.X / Helino