• youtube
  • facebook

Bị đồn đoán là ‘cháu gái hỗn xược‘ trong status của NSND Hoàng Dũng, Bảo Hân (Về nhà đi con) lên tiếng đáp trả

Ngay sau khi câu chuyện trở nên ồn ào, nhân vật được nhiều người gọi tên nhất là diễn viên Bảo Hân đã có phản hồi chính thức.

Đang thu hút sự chú của nhiều khán giả, đặc biệt là fan của Về nhà đi con là vụ ồn ào liên quan đến stastus tố một nữ diễn viên hỗn xược của NSND Hoàng Dũng.

Dòng status gây chú ý của NSND Hoàng Dũng

Dòng status gây chú ý của NSND Hoàng Dũng

 

 

Trong chia sẻ của mình, NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật trong phim Về nhà đi con) viết: 'Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?'.

 

 

Rất nhiều người gọi tên Bảo Hân bên dưới status của NSND Hoàng Dũng

Rất nhiều người gọi tên Bảo Hân bên dưới status của NSND Hoàng Dũng

Ngay sau khi dòng status này được đăng tải, nhiều khán giả và cả dàn diễn viên nổi tiếng đã để lại bình luận. Trong đó, nhiều người dù chưa rõ nội tình đã gọi tên Bảo Hân (vai Ánh Dương trong phim Về nhà đi con) là người mà NSND Hoàng Dũng nhắc đến. Những cụm từ 'cháu gái'; 'vừa được tung hô đã tưởng mình là sao và hỗn'… càng khiến cho dân mạng suy diễn.

Bất ngờ bị lôi vào lùm xùm này, Bảo Hân mới đây đã có phản hồi chính thức về vụ việc. Được hỏi về việc có phải là nhân vật chính trong status của NSND Hoàng Dũng hay không, Bảo Hân thẳng thắn nói: 'Bây giờ tôi mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa tôi và 'bố' Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kì vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ'.

 

Bảo Hân là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất Về nhà đi con

Bảo Hân là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất Về nhà đi con

Về phía NSND Hoàng Dũng, sau khi đăng dòng status gây chú ý, nghệ sĩ từ chối bình luận và nói chi tiết về vụ việc. Trong danh sách 'tình nghi' còn có một số diễn viên khác được dân mạng gọi tên như: Thu Quỳnh, Bảo Thanh nhưng tất cả chỉ dừng lại mức độ suy đoán vô căn cứ.

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn