• youtube
  • facebook

Cuộc gặp trong nước mắt của Hồng Vân, Minh Nhí với gia đình Anh Vũ: Trao đủ tiền đưa nam nghệ sĩ về nước an táng

Gia đ.ình Anh Vũ đã có cuộc gặp trong nước mắt với nghệ sĩ Hồng Vân và Minh Nhí. Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ đã nhận gần 700 triệu đồng để đưa thi th.ể anh về nước

Chiều 3/4, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải clip ghi lại cuộc gặp với gia đình diễn viên Anh Vũ. Cô đại diện bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đã quyên góp trao lại số tiền gần 700 triệu đồng để đưa thi thể diễn viên Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam an táng. Mẹ của diễn viên Anh Vũ nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới Hồng Vân, Minh Nhí và các nghệ sĩ, bạn bè, khán giả đã giúp đỡ đưa con trai về đất mẹ an nghỉcùng. 

Hồng Vân chia sẻ trong số những người gửi về đóng góp đa số là bạn bè bằng hữu từ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Trang Nhung,... có người góp 100 triệu, có người vài triệu. Nhiều fan là những em bé còn nhỏ gửi 42 ngàn, 50 ngàn, 100 ngàn rất nhiều. Điều đó đủ để thấy trong giới, nghệ sĩ Anh Vũ được bạn bè yêu quý như thế nào.

Status của NS Hồng Vân cập nhật vụ việc.

Status của NS Hồng Vân cập nhật vụ việc.

Thông tin em gái của diễn viên Anh Vũ cho biết không nhờ nghệ sĩ Hồng Vân quyên góp tiền được khẳng định là sai hoàn toàn. Em gái diễn viên Anh Vũ cho biết đang trong lúc bối rối, bất ngờ, không còn tâm trí để chia sẻ từ hôm qua đến nay. Phía gia đình đã nhờ đến nghệ sĩ Hồng Vân - những người nghệ sĩ có tiếng nói giúp đỡ vì gia đình "lực bất tòng tâm".

Nghệ sĩ Hồng Vân bày tỏ việc cô kêu gọi là vì một mục đích duy nhất để đưa được t.hi th.ể người em của mình về nước. Cô đã xin phép gia đình, đồng thời khẳng định nếu như không đủ cô sẽ dùng tiền túi của mình để cố gắng hết sức thực hiện được điều đó. Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ rất cảm kích vì nhận được rất nhiều sự yêu thương, tình cảm từ bạn bè, người hâm mộ của sau khi hay tin dữ.

Nghệ sĩ Anh Vũ bên mẹ ruột.

Nghệ sĩ Anh Vũ bên mẹ ruột.

 

Cố diễn viên và Hồng Vân coi nhau như chị em trong gia đình.

Cố diễn viên và Hồng Vân coi nhau như chị em trong gia đình.