• youtube
  • facebook

Nhã Phương bất ngờ thừa nhận có con

Nữ diễn viên Nhã Phương viết dòng chia sẻ xúc động trên Facebook về mẹ của mình. Đồng thời, cô thừa nhận việc mình có con.

Tối 4-8, Nhã Phương bất ngờ đăng ảnh chụp cùng mẹ của mình lên trang cá nhân. Cô chia sẻ kèm theo bức ảnh: "Tình mẫu tử - cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Nhã Phương và mẹ của cô

Nhã Phương và mẹ của cô

Nhã Phương thừa nhận có thiên thần nhỏ

Nhã Phương thừa nhận có thiên thần nhỏ

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây, con sẽ biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ!"

Dòng chia sẻ này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt like (thích) kèm theo vô số bình luận chúc mừng cô. Cộng đồng mạng nhận định đây có thể là lời thừa nhận cô đã có con gái, báo tin mừng cho người hâm mộ cô sau thời gian im lặng. 

Trước đó, nhiều thông tin bùng nổ sau khi Nhã Phương và Trường Giang lên xe hoa là cô sinh con gái tại một bệnh viện quốc tế vào tháng 1. Tuy nhiên, Nhã Phương luôn kín tiếng về tin đồn này. Phía Trường Giang cũng ứng xử tương tự. 

Nhã Phương và Trường Giang cưới sau những lùm xùm của riêng Trường Giang

Nhã Phương và Trường Giang cưới sau những lùm xùm của riêng Trường Giang

Trong buổi họp báo khoe phim ngắn "Infill & Full set" vào tháng 3, khi được hỏi chuyện có con, Nhã Phương không khẳng định hay bác bỏ nghi vấn mang thai vì cho rằng đó là chuyện riêng tư. Cô hứa ở thời điểm thích hợp, chắc chắn sẽ công bố.

"Tương tự chuyện đám cưới của tôi, nhiều người đã giận chúng tôi vì chẳng chịu chia sẻ gì. Tuy nhiên, tôi có quan điểm là chuyện riêng thì đến lúc sẽ thông báo để chung vui còn tâm điểm vẫn là công việc, các vai diễn, dự án phim", Nhã Phương bộc bạch.

Nữ diễn viên trẻ này tâm sự cô chưa thấy mình đảm đang trong vai trò làm vợ, Trường Giang chăm sóc cô nhiều hơn. Lấy chồng rồi, cô thấy mình chín chắn, suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình chứ không vô tư, thích gì thì làm nấy như lúc còn độc thân.

create

Minh Khuê / nld.com.vn