• youtube
  • facebook

Quá chán với ông chồng đủ thói hư tật xấu trên đời, Huệ ‘Về nhà đi con‘ phải thốt lên ‘Đừng yêu nữa, em mệt rồi‘

Tình yêu mà khiến người ta mệt mỏi là thứ tình yêu không nên xuất hiện trên đời.

Tập 39 Về nhà đi con  lên sóng mang theo mối tình tay ba đầy sóng gió giữa Thành (Tiến Lộc) - Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng).

Huệ bỏ nhà đi thì bị tai nạn, Thành đã đưa cô vào bệnh viện nơi anh làm việc để chăm sóc. Sức khỏe yếu nên Huệ thường xuyên bị choáng váng, đúng lúc Thành đi thăm bệnh phát hiện cô ngã trong nhà vệ sinh và đã bế cô lên giường để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, hành động bế Huệ lên giường của Thành bị Khải và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chứng kiến và họ đã nổi giận.

Không kiềm chế được, Khải đã ném mũ cối về phía Thành và mắng chửi anh khốn nạn. Không những thế, Khải còn nói mối quan hệ của hai người là mối quan hệ 'mèo mả gà đồng' đáng xấu hổ, lôi kéo nhau vào cả bệnh viện để 'chim chuột' nhau.

Thất vọng trước tất cả, Huệ đã đuổi Khải và Thanh ra khỏi phòng bệnh, sau đó ôm đầu khóc ngất. 

Huệ ngã trong lòng Dương khóc ngất

Huệ ngã trong lòng Dương khóc ngất

Sau khi tập phim lên sóng, trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh (vai Huệ) cũng đã đăng tải dòng tâm trạng lên trang cá nhân 'Đừng yêu nữa. Em mệt rồi', cùng với đó là bức ảnh cưới của Huệ và Khải vốn dĩ xuất hiện trong căn phòng nhỏ của hai người trên phim.

Tình yêu dù đúng dù sai thì miễn cưỡng yêu vẫn là sai nhất

Tình yêu dù đúng dù sai thì miễn cưỡng yêu vẫn là sai nhất

Dưới dòng trạng thái, Trọng Hùng (vai Khải) đã chia sẻ hình ảnh ngày Thu Quỳnh và anh từng vui vẻ bên nhau với câu hỏi 'Em còn nhớ ... chúng ta đã từng?' và nhận được câu trả lời 'Em chưa bao giờ quên'.

 

Tuy nhiên, nhớ hay quên không phải là chuyện nên đưa ra trước khi ly dị. Dù quá khứ có tươi đẹp thì có lẽ Khải cũng nên chấp nhận chuyện anh và Huệ ly hôn chỉ là chuyện một sớm một chiều nữa thôi. 

Vói dòng chia sẻ của Thu Quỳnh, phải chăng ngày Huệ và Khải xuất hiện trên tòa sẽ sớm diễn ra? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên VTV1.

 

create

Châm Chít / Baodatviet.vn