• youtube
  • facebook

“Thả thính” nếu được mời có thể đi cà phê cùng, Quốc Trường - diễn viên Cần Thơ ái ngại khi liên tục được fan chuyển khoản nóng

Nhiều khán giả không ngần ngại chuyển khoản cho Quốc Trường với hi vọng có thể được gặp gỡ được thần tượng ngoài đời thực.

Quốc Trường hiện đang là 1 trong những mỹ nam hot nhất màn ảnh phim Việt. Đảm nhiệm vai diễn Vũ trong bộ phim ăn khách "Về nhà đi con", Quốc Trường gây dấu ấn với khán giả bởi vẻ ngoài "vừa đểu, vừa chất".

Ở ngoài đời, chàng diễn viên sinh năm 1988 vẫn đang độc thân và là chủ của 1 chuỗi nhà hàng mỳ cay lớn. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, thành công trong kinh doanh, Quốc Trường còn được biết là một người con rất có hiếu với cha mẹ. Anh đang trở thành hình mẫu lý tưởng, chàng trai trong mơ của rất nhiều khán giả nữ.

Quốc Trường ngày càng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và thương yêu của khán giả

Quốc Trường ngày càng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và thương yêu của khán giả

 

"Trời ơi! Vừa đẹp trai vừa diễn hay em hâm mộ anh quá trời đất!", "Ai mà cưới được anh này chắc là may mắn lắm", "Anh đừng yêu ai hãy là ông chồng quốc dân của hội chị em nhé!"…, mỗi ngày nam diễn viên đều nhận được hàng trăm bình luận như thế từ phía fan hâm mộ.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn báo chí, Quốc Trường hài hước chia sẻ có thể đi café cùng nếu được fan nữ mời. Màn "thả thính" nhẹ của anh chàng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt quan tâm và thích thú từ hội chị em. Rất nhiều người sau đó đã không ngần ngại chuyển khoản nóng cho anh với mong muốn có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng thần tượng ngoài đời thực.

Dù chỉ 20 ngàn đồng một fan nữ cũng bất chấp chuyển tới thần tượng của mình, nam diễn viên Quốc Trường.

Dù chỉ 20 ngàn đồng một fan nữ cũng bất chấp chuyển tới thần tượng của mình, nam diễn viên Quốc Trường.

 

Ngay sau khi nhận được hàng loạt tin nhắn chuyển khoản, Quốc Trường ái ngại và vội xóa đi dòng bình luận "funny" về số tải khoản trước đó của mình. Nam diễn viên không nghĩ được rẳng khán giả lại dành cho anh tình cảm lớn đến vậy!

Anh tâm sự: "Trường rât hiểu tình cảm khán giả, nhưng các bạn đừng chuyển nữa, nhiều khi lại không hay, lại hiểu lầm Trường muốn khán giả chuyển. Nên lúc này trường đã xóa bình luận cũ. Thương mọi người!,"

Nam diễn viên ái ngại khi chỉ đăng dòng bình luận

Nam diễn viên ái ngại khi chỉ đăng dòng bình luận funny nhưng vẫn bị nhiều khán giả hiểu lầm và chuyển khoản liên tục

 

Về nhà đi con là bộ phim miền Bắc đầu tiên mà Quốc Trường tham gia và thực sự đã đem lại tiếng vang lớn cho tên tuổi của anh.