• youtube
  • facebook

Cô gái An Giang ‘gây sốt‘ với màn tỏ tình người yêu, tâm sự khiến tất cả bật khóc

Mỗi cặp đôi yêu nhau đều có những ngày kỉ niệm riêng có ý nghĩa đặc biệt với cả hai. Vậy, điều gì đã khiến cho ngày kỉ niệm tình yêu của cặp đôi dưới đây trở nên khác biệt hơn so với những cặp đôi khác.

Ngày kỉ niệm yêu nhau thường không chỉ gợi lại cho cặp đôi về ngày mà họ chính thức ở bên cạnh nhau mà còn là một dấu mốc, khẳng định tình yêu ấy đã bền chặt và trải qua quãng thời gian như thế nào.

Vì lẽ đó, vào ngày ấy, mỗi cặp đôi lại có một cách kỉ niệm khác nhau và đều cố gắng biến ngày hôm đó trở nên ý nghĩa nhất. Mới đây, một cặp đôi cũng đã có với nhau một ngày kỉ niệm thật đáng nhớ.

Cặp đôi đó là Hoài Phong (SN 1996) và Mỹ Duyên (SN 1997) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Long Xuyên, An Giang. Cả hai đã ở bên nhau được 6 năm, cùng nhau trải qua không ít ngày kỉ niệm. Tuy nhiên, ngày kỉ niệm này có lẽ sẽ là một ngày đáng nhớ với cặp đôi, đặc biệt là với Hoài Phong.

Mỹ Duyên và bạn trai đến bên nhau từ những tháng ngày trung học phổ thông.

Mỹ Duyên và bạn trai đến bên nhau từ những tháng ngày trung học phổ thông.

 

"Em yêu anh - Chàng trai gắn liền với tuổi thanh xuân của em”, cô gái trẻ tự hào khi nói về người yêu của mình.

“Từ trước đến giờ .. anh làm cho em nhiều điều lắm rồi!

Bây giờ là lúc em làm lại mọi thứ cho anh chứ ? Cảm ơn anh 6 năm qua đã luôn bên cạnh che chở và chăm lo cho em. Cảm ơn anh đã là người đàn ông đầu tiên khóc vì em nhiều nhất !

Có thể nhiều người xem clip sẽ bảo là: Sao không phải là anh làm cho em mà lại là ngược lại ? Không ! Anh đã làm rất nhiều điều dành cho em rồi. Như vậy thì không công bằng anh à … Con trai vẫn rất cần những điều lãng mạn, những sự yêu thương, những điều bất ngờ như chính con gái vậy! Thương là cả 2 đều dành mọi thứ cho nhau . Không phải nhất thiết là mọi thứ đều phải xuất phát từ con trai .

Em đã nhận được rất nhiều sự lãng mạn và ngọt ngào từ anh .. Và em cũng muốn anh nhận dc tất cả sự ngọt ngào yêu thương mà em dành cho ♥️

Em yêu anh - Chàng trai gắn liền với tuổi thanh xuân của em”.

Đó là lời tâm sự rất lãng mạn nhưng cũng đầy chân thành mà Mỹ Duyên gửi tới người mình yêu. Cô đã sắp xếp một buổi kỉ niệm thật ấm áp và bất ngờ dành cho Hoài Phong. Trong khung cảnh rực rỡ của đén, nến, bóng bay,cả hai đã trao cho nhau những cái ôm, nụ hôm ấm áp nhất.

Và chắc chắn, như mong ước của Duyên, hẳn là Hoài Phong đã rất bất ngờ và có một ngày kỉ niệm hạnh phúc.

Được biết, cặp đôi quen nhau trong lại một lớp học thêm. Hoài Phong dù đã có cảm tình từ trước với cô gái Mỹ Duyên xinh đẹp nhưng lại có cách thể hiện tình cảm rất độc đáo: nhờ Duyên đi mua đồ cho mình, xin số cô bằng cách giả vờ mượn điện thoại để gọi điện…May mắn cuối cùng cặp đôi cũng đã đến với nhau và có một tình yêu đẹp như hiện tại.

Những kỉ niệm đầu tiên khi Phong và Duyên đến bên nhau.

Những kỉ niệm đầu tiên khi Phong và Duyên đến bên nhau.

 

Cặp đôi đã trải qua những chặng đường khó khăn, để rồi vẽ nên câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Cặp đôi đã trải qua những chặng đường khó khăn, để rồi vẽ nên câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Hoài Phong hiện và Mỹ duyên hiện đang kinh doanh online. Cả hai đều đang cố gắng để có thể lo cho cuộc sống êm ấm sau này. Chúc cho tình yêu của Duyên và Phong mãi luôn bền chặt để cả hai không chỉ kỉ niệm 6 năm yêu nhau mà là 60 năm và thậm chí là lâu hơn nữa.

create

CỦ TỎI (ẢNH: NVCC) / thegioitre.vn