• youtube
  • facebook

Không cần đi đâu xa, ngay tại An Giang cũng có một vườn hoa hướng dương đang làm chao đảo giới trẻ dịp cận tết Nguyên Đán

Không cần đến Đà Lạt hay Nghệ An xa xôi, bạn vẫn có thể ngắm nhìn những bông hoa hướng dương khoe sắc ở An Giang dịp cận tết Nguyên Đán.

Cứ mỗi độ Tết Nguyên Đán gần kề, cũng là lúc khắp đường phố lại bừng lên dấu hiệu của mùa xuân, mùa của muôn sắc.

Và có thể nói, những vườn hoa Tết miền Tây là dấu hiệu sớm nhất cho thời gian chuyển giao này.

Tại An Giang đang có một vườn hoa tết đang trở thành địa điểm check - in của nhiều bạn trẻ với nhiều loại hoa rực rỡ, trong đó phải kể đến những chậu hoa hướng dương đang khoe sắc thắm.

Vườn hướng dương này nằm ở phà Thuận Giang bên bờ Phú Tân thuộc huyện Phú Tân tỉnh An Giang.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Thúy Oanh (Huyện Chợ Mới) - chủ nhân của những bức ảnh này cho biết: “Vườn hoa hướng dương này thực ra là bà con ở đây trồng trong chậu để phục vụ cho dịp nguyên đán sắp tới. Tuy nhiên chính vì vẻ đẹp cuốn hút của nó nên đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đã đến đây chụp ảnh, trong đó có mình”.

Ngay sau khi về nhà, những bức ảnh check in tại vườn hoa hướng dương này đã nhận được nhiều sự tán thưởng của cộng đồng mạng. Ai ai cũng thích thú với vẻ đẹp của vườn hoa hướng dương ở Phú Tân dịp cận tết.

“Tuy nhiên, chính vì đây là vườn hoa hướng dương phục vụ tết Nguyên Đán nên mình cũng không chắc là bao giờ những chậu hoa này được đưa đi bán, cho nên nếu các bạn muốn có những bức hình đẹp bên hoa hướng dương thì nên đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé” - Thúy Oanh nói thêm.

Nào, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay vườn hoa hướng dương tuyệt đẹp này ở An Giang.

Ảnh: Thúy Oanh

create

Thúy Hà / Tin nhanh online