• youtube
  • facebook

Rơi máy bay tại Texas, toàn bộ 10 hành khách tử vong

Mười người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay cất cánh từ sân bay ở thành phố Dallas sáng Chủ nhật (giờ địa phương), một phát ngôn viên của thị trấn Addison (bang Texas), cho biết.

Người phát ngôn Mary Rosenbleeth cho biết không ai trên chiếc máy bay hai động cơ sống sót sau khi đâm phải một tòa nhà tại sân bay Thành phố Addison, khoảng 32 km về phía bắc Dallas.

Máy bay mang số hiệu Beechcraft BE-350 King Air đã rơi xuống một nhà chứa máy bay ngay vào lúc 9h sáng Chủ nhật, theo Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA). Cơ quan này cho biết, ngọn lửa đã thiêu hủy máy bay nhưng không thể xác nhận có bao nhiêu người trên máy bay.

Các quan chức đã không công bố danh tính của những người thiệt mạng. Phát ngôn viên Rosenbleeth cho biết văn phòng giám định y tế Dallas đã xác nhận các trường hợp tử vong và chính quyền vẫn đang làm việc để thông báo cho gia đình các nạn nhân.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, tai nạn diễn ra quá bất ngờ khiến không ai có thể sống sót, đám cháy sau đó đã được dập tắt nhanh chóng.

Các điều tra viên của FAA đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn vào chiều Chủ nhật trong khi Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết họ đang cử một nhóm điều tra viên khác đến hiện trường

Theo AP

create

Huy Vũ / ngaynay.vn