• youtube
  • facebook

Thanh niên 21 tuổi bị điện giật tử vong do nằm ngủ cạnh điện thoại đang cắm sạc

Trường hợp đa u lòng này một lần nữa cảnh báo người dùng điện thoại về việc cắm sạc qua đêm, ngay trên giường ngủ.

Cắm sạc điện thoại qua đêm đang là thói quen của nhiều người, trong đó có giới trẻ.

Từng có nhiều lời cảnh báo về nguy hại của việc cắm sạch qua đêm, nhưng những cái c hết thươ ng tâm vì thói quen này vẫn xuất hiện khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Ngày 14/7, một thanh niên ở Thái Lan được phát hiện là t ử vo ng ngay tại phòng ngủ vì bị điện gi ật khi nằm cạnh điện thoại đang cắm sạc. Thanh niên có tên Aron Yotyoi, chỉ mới 21 tuổi.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nơi Yotyoi tử vong.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nơi Yotyoi tử vong.

Theo chia sẻ của Weerayot Duanglaithong, anh trai nạn nhân, đã quá giờ cơm tối nhưng không thấy Yotyoi xuống bàn ăn như mọi lần. Weerayot đã lên phòng ngủ và gõ cửa nhưng không thấy phản hồi.

Lo lắng có chuyện chẳng lành, Weerayot đã tìm cách vào bên trong phòng ngủ của em trai bằng đường cửa sổ. Qua tấm kính trắng, Weerayot nhìn thấy Yotyoi nằm trên giường, bất động, mặc cho Weerayot gõ cửa ầm ĩ.

Các thành viên khác trong gia đình đã nhanh chóng gọi cảnh sát khi được Weerayot thông báo tình hình.

Cắm sạc điện thoại qua đêm cạnh chỗ ngủ là thói quen tiềm ẩn nhiều mối nguy. Ảnh minh họa

Cắm sạc điện thoại qua đêm cạnh chỗ ngủ là thói quen tiềm ẩn nhiều mối nguy. Ảnh minh họa

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát kết luận Yotyoi bị điện giậ t, t hi t hể bị bỏng nặng ở tay và mặt. Yotyoi đã t ử vo ng khoảng 6 tiếng trước khi được người nhà phát hiện. Cạnh đó, chiếc điện thoại bị c háy đen, ổ cắm điện cũng loang lổ những vệt cháy đậm màu.

Cảnh sát cũng cho biết, dây sạc mà Yotyoi sử dụng là hàng kém chất lượng, cũng là một trong những nguyên nhân gây ra vụ c hết người thư ơng tâm.

Hiện tại, câu chuyện về thanh niên Thái Lan t ử vo ng vì bị điện gi      ật, do nằm cạnh điện thoại đang cắm sạc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Lại một lần nữa, đây là bài học cho tất cả chúng ta. Hãy từ bỏ ngay thói quen không tốt này trước khi 'hung thần' gõ cửa.

create

Gừng / Baodatviet.vn