• youtube
  • facebook

An Giang: Bắt thanh niên nhiều lần qu.an h.ệ t.ình d.ục với bé gái 14 tuổi

Sáng ngày 10-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định kh.ởi t.ố vụ á.n, kh.ởi t.ố bị can và thực hiện lệnh b.ắt tạm gi.am Nguyễn Văn Khang (SN 1997, cư trú ấp Hòa Phú 2, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về h.ành v.i “Gi.ao c.ấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo Cơ quan đi.ều tra, năm 2018,  Nguyễn Văn Khang có qu.an h.ệ t.ình c.ảm với N.T.L.A (SN 2005), người cùng địa phương. Tuy nhiên do L.A. còn nhỏ nên gia đình không ủng hộ và đưa L.A. đến tỉnh Bình Dương sống ở nhà bà con.

Trong thời gian này, Khang và L.A. vẫn thường xuyên liên lạc với nhau th.ông qua mạng xã hội. Đến ngày 3-5-2019, L.A. trở về địa phương, Khang đã rủ L.A. đến chơi ở một tr.ại ruộng trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang và ở qua đêm cho đến ngày 8-5-2019. Tại đây, Khang và L.A. đã nhiều lần qu.an h.ệ t.ình d.ục với nhau.

Nguyễn Văn Khang kh.ai n.hận tại cơ quan Công an.

Nguyễn Văn Khang kh.ai n.hận tại cơ quan Công an.

 

Sáng ngày 9-5-2019, gia đình đi tìm và phát hiện L.A. tại khu vực chợ trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh và đưa về nhà. Thấy biểu hiện lạ của con gái, gia đình gặ.ng hỏi thì L.A. đã kể lại là đã nhiều lần qu.an h.ệ t.ình d.ục với Khang, nên gia đình L.A. đã đến cơ quan Công an để t.ố cá.o hành vi của Khang.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Khang đã khai nhận toàn bộ h.ành v.i ph.ạm t.ội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.