• youtube
  • facebook

An Giang: Chân dung và danh tính đối tượng đ.ánh ch.ết cụ ông chỉ vì 5.000 đồng

Ngày 11/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Phú (An Giang) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Phước (44 tuổi), cư trú ngụ ấp Hà Bao 1, Đa Phước để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến ch.ết người'.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14h00, ngày 27/02, tại nhà anh Nguyễn Thanh Trấn (41 tuổi), ngụ ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú tổ chức đám giỗ, có những người bà con trong và ngoài địa phương đến dự. Trong số đó, có Nguyễn Văn Phước, ông Đoàn Văn Kiếm (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú.

Đối tượng Nguyễn Văn Phước

Đối tượng Nguyễn Văn Phước

 

Sau khi dự tiệc xong được khoảng 30 phút thì Phước cùng ông Kiếm và một vài người khác gợi ý rủ nhau đ.ánh b.ài ăn thua bằng tiền. Trong lúc chơi bài giữa Phước và ông Kiếm xảy ra mâu thuẫn do ông Kiếm thua nhưng chung tiền không đủ cho Phước nên đôi bên dẫn đến cãi vã gay gắt.

Do không kềm chế bản thân, đối tượng  Phước đứng dậy dùng tay đẩy mạnh ông Kiếm và tiếp tục dùng chân đ.ạp mạnh vào ngực của ông Kiếm, do sức yếu nên ông Kiếm bị mất thăng bằng và ngã về phía sau. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng Phước tiếp tục đứng lên định đ.ạp ông Kiếm nhưng được mọi người can ngăn nên Phước bỏ về nhà.

Khoảng 20 phút sau, anh Trấn thấy ông Kiếm bất tỉnh nên điện thoại cho gia đình của ông Kiếm và Phước đến đưa ông Kiếm đi bệnh viện huyện An Phú để cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng ông Kiếm đã t.ử v.ong trên đường đưa đến bệnh viện.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú đang tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.