• youtube
  • facebook

An Giang: Điều tra vụ án mạng nam thanh niên bị đâm chết tức tưởi trong lúc sang nhà hàng xóm “kiếm chuyện“

Vác dao sang nhà hàng xóm 'kiếm chuyện', nam thanh niên bị đ âm nhiều nhát vào người dẫn đến t ử v ong.

Vác dao sang nhà hàng xóm gây sự, nam thanh niên bị đâm tử vong. Ảnh minh họa 

Vác dao sang nhà hàng xóm gây sự, nam thanh niên bị đâm tử vong. Ảnh minh họa 

Theo báo Người Lao Động, ngày 31/7, cơ quan CSĐT Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Tân Hà (SN 1990; ngụ khóm Vĩnh Phước, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc) chờ bàn giao cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây th ương tích dẫn đến ch ết người.

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Hữu Tài (SN 1986, ngụ cùng địa phương với Hà).

Thông tin về sự việc xảy ra trước đó, báo Tiền Phong cho hay, vào khoảng 20h45 ngày 27/7, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Phi Hổ (46 tuổi, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc) nên Phạm Hữu Tài đã rủ một người bạn cùng mang dao tự chế đến nhà tìm Hổ “tính sổ”.

Khi đến nơi, thấy Hổ đang ngồi nh ậu cùng với nhóm bạn tại nhà gồm: Nguyễn Tấn Sang (29 tuổi), Nguyễn Tân Hà, Lê Thanh Ngoan (36 tuổi) và Huỳnh Văn Đạo (24 tuổi, cùng ngụ tại phường Núi Sam).

Lúc này, Đạo bước ra ngoài thì Tài liền dùng dao ch ém 1 nhát trúng vào lòng bàn tay phải của Đạo. Thấy bạn bị ch ém nên nhóm của Hổ xông tới h ỗn ch iến với nhóm của Tài. Sau đó, Sang và Hà cùng nhau ôm giữ Tài để Hổ đ âm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Gây án xong, các đối tượng Hổ, Sang, Ngoan bỏ trốn, còn Tân và Đạo bị th ương nhẹ. Riêng Tài được đưa đi cấp cứu nhưng đã t ử v ong sau đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

 

create

Thủy Tiên (T/h) / doisongphapluat.com