• youtube
  • facebook

Á.n m.ạng k.inh h.oàng: 3 người trong gia đình th.ương v.ong b.ất th.ường với nhiều v.ết m.áu

Nghe thấy tiếng l.a h.ét trong nhà bà Muội, hàng xóm vội ch.ạy đến ki.ểm tr.a thì h.oảng h.ốt ph.át hiện 3 người n.ằm b.ất động với nhiều v.ết th.ương.

Công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong. Ảnh: Thanh Niên

Công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong. Ảnh: Thanh Niên

Thông tin trên báo VietNamNet, ngày hôm nay (24/6), Công an tỉnh Tây Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i để điều vụ á.n m.ạng khiến 3 người trong một gia đình th.ương v.ong.

Nạn nhân t.ử v.ong được xác định là: bà Huỳnh Thị Muội (47 tuổi, ấp Hội Tân, xã Tân Hội). Hai người bị thương là Phan Văn Tâm (38 tuổi), cùng vợ là Trần Thị Nguyệt (27 tuổi).

Trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, nghe tiếng la hét trong nhà bà Muội, hàng xóm vội chạy đến kiểm tra thì phát hiện 3 người nằm bất động với nhiều vết th.ương nên đã nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng. Do có nhiều vết th.ương nặng nên bà Muội đã t.ử v.ong trên đường đi cấp cứu. Nạn nhân Tâm bị nhiều vết đ.âm vào người; chị Nguyệt- vợ Tâm cũng bị 1 vết đ.âm sau vai, hai người hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện chưa thể lấy được lời khai. 

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Hội (H.Tân Châu) phối hợp cùng Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đến hiện trường vụ á.n m.ạng, tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

Tại hiện trường, công an ghi nhận có dấu vết giằng co, vết máu và một con dao, nghi ngờ đây là một vụ á.n m.ạng.

Thanh Niên thông tin, cơ quan công an nghi ngờ vụ á.n m.ạng trên có liên quan đến mâu thuẫn trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh điều tra làm rõ.

create

Bạch Hiền (t/h) / doisongphapluat.com