• youtube
  • facebook

Bắt người phụ nữ chuyên dùng “mỹ nhân kế” dụ trai Tây quan hệ rồi trộm sạch tài sản

Khi thanh niên người Mỹ ăn uống xong ra về thì người phụ nữ lại nói chuyện. Sau đó, cả 2 về chung cư của anh này qua.n h.ệ tìn.h dụ.c.

Ngày 24/7, Công an quận 2, TP HCM cho biết, đã bàn giao Nguyễn Ngọc Thuý (SN 1984, ngụ quận 8, trú quận 11) cho Công an TP HCM để điều tra về hành vi “Tr ộm cắp tài sản”.

Thuý tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Thuý tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Theo điều tra, tối 20/7, anh A.J.C. (SN 1988, quốc tịch Mỹ, ngụ quận 2) đến quán bia ở đường Bùi Viện, quận 1 để ăn uống vui chơi. Khoảng 5h ngày 21/7, anh C. tính tiền ra đón taxi để về nhà tại chung cư cao cấp ở quận 2.

Lúc này, có 1 cô gái đi xe máy tới nói chuyện với anh C. và nói muốn “tâm sự” nên anh này đồng ý.

Sau đó, cả 2 di chuyển bằng xe máy từ quận 1 về căn hộ của anh ở chung cư đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2. Người phụ nữ gửi xe dưới tầng hầm và cùng anh này lên phòng.

Sau đó, cả 2 qua.n h.ệ tìn.h dụ.c tại căn hộ. Anh C. mệt nên lăng ra ngủ, tới khi tỉnh dậy thì không thấy người phụ nữ đâu.

Người này kiểm tra thì phát hiện mất 1 máy tính, ví bên trong chứa thẻ MasterCarrd, ngoại tệ nên trình báo công an.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét. Qua điều tra, công an xác định Thuý là người gây án nên truy bắt.

Ngày 22/7, trinh sá.t phát hiện Thuý ở quận 8 nên mời về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, Thuý khai nhận hành vi trộ.m cắ.p tài sản sau khi qua.n h.ệ xong. Thuý đã có 1 tiền án về tội “Trộ.m cắ.p tài sản”.

create

HẠO NAM / vietnamdaily.net.vn