• youtube
  • facebook

Bé gái 12 tuổi ám ảnh bị cha dượng quê Cần Thơ h.iếp d.âm nhiều năm liền

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, người mẹ tra hỏi thì được con kể lại chuyện bị cha dượng x.âm hại nhiều năm liền.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, người mẹ tra hỏi thì được con kể lại chuyện bị cha dượng x.âm h.ại nhiều năm liền.

Ngày 19/1, Đội điều tra Tổng hợp, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Cao Văn Thông (36 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra về hành vi x.âm h.ại t.ình d.ục bé N.T.K.P (12 tuổi) xảy ra trên địa bàn phường Phú Thọ.

Theo tường trình của chị N.T.B.L (35 tuổi, ngụ Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), cách đây 8 năm, chị có chung sống như vợ chồng với Cao Văn Thông tại Bình Dương, khi đó chị đã có con gái riêng là cháu P. (lúc đó 4 tuổi).

Bé P. (áo đỏ) kẻ lại vụ việc bị cha dượng x.âm hại. Ảnh: Tiền Phong

Bé P. (áo đỏ) kẻ lại vụ việc bị cha dượng x.âm hại. Ảnh: Tiền Phong

Sau một thời gian chung sống, giữa chị L. và anh Thông xảy ra mâu thuẫn nên ngày 2/9/2018, chị L. quyết định dẫn con gái bỏ đi nơi khác sinh sống. Những tháng gần gây, cháu L. thường xuyên kêu đau bụng và có biểu hiện bất thường. Sau đó, cháu L. kể lại chuyện bị cha dượng là Cao Văn Thông x.âm h.ại t.ình d.ục hàng chục lần.

Theo lời kể của cháu P., từ khi học lớp 1 đã bị cha dượng sờ soạng khắp người. Khoảng một năm gần đây, cứ khi chị L. đi làm, đối tượng Thông lại dở trò "đồi bại" với con gái của vợ rồi mới đưa cháu đi học. Lần gần đây nhất Thông đã dẫn P. ra ngoài bụi cây, thực hiện x.âm h.ại t.ình d.ục.

Sau mỗi lần x.âm h.ại t.ình d.ục, Thông dọa nạn nhân không được cho ai biết nếu không sẽ đánh đập.

Nghe con gái kể lại sự việc, chị L. đã cùng người thân đến cơ quan công an trình báo. Sau khi tiếp nhận đơn tố giác công an đã đưa cháu P. đến cơ sở y tế khám và xác định có dấu hiệu bị x.âm h.ại t.ình d.ục.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

create

Hoàng Yên (T/h) / doisongphapluat.com