• youtube
  • facebook

Bênh viện t.âm th.ần Cần Thơ tiếp nhận trường hợp: 1 học sinh có biểu hiện thần kinh vì nghi bị thầy chủ nhiệm trù dập

Ngày 18/5, bà Trần Thị Thuỳ Linh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết đã nhận được đơn phản ánh từ phụ huynh việc một học sinh có biểu hiện t.âm th.ần vì nghi vấn bị giáo viên chủ nhiệm trù dập.

Trường Tiểu học Phú Hữu 2, nơi xảy ra vụ việc

Trường Tiểu học Phú Hữu 2, nơi xảy ra vụ việc

heo phản ánh của ông Hồ Ngọc Vũ (sinh năm 1974, ngụ ấp Phú Lễ, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang), phụ huynh của em H.Đ.Đ.K học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Phú Hữu 2 phản ánh việc thầy Đặng Văn Thiện chủ nhiệm em K. liên tục trù dập em dẫn đến tình trạng em K. có biểu hiện của bệnh lý t.âm th.ần.

Cụ thể, trong quá trình giảng dạy thầy Đặng Văn Thiện liên tục bắt phạt học sinh vi phạm bằng những hình thức như: quỳ gối, ngậm viết, dùng roi đánh đập…, trong đó có em K.

Sự việc chưa dừng lại, đến ngày 17.4, em K. đến lớp học như mọi ngày thì tiếp tục bị thầy Thiện dùng những lời lẽ trách mắng gây áp lực khiến em K. té xỉu tại lớp học. Khi về đến nhà em có biểu hiện hoảng loạn, sợ thầy không dám đi học.

Sau khi được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện T.âm th.ần TP. Cần Thơ. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, em K. bị rối loạn ám ảnh sợ ở trẻ em và cần phải điều trị trong thời gian dài, nếu không điều trị kịp thời nguy cơ bị t.âm th.ần rất cao.

Quyết định kỷ luật thầy Thiện năm 2018

Quyết định kỷ luật thầy Thiện năm 2018

Ông Hồ Ngọc Vũ, phụ huynh của em K. cho biết: “Khi sự việc xảy ra đã một tháng nay nhưng thầy Thiện không một lời thăm hỏi hay động viên mà còn thách thức gia đình gửi đơn khiếu nại. Hiện tại con tôi vẫn còn trong tình trạng hoảng loạn không muốn đến trường học”.

Bà Trần Thị Thuỳ Linh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết hiện tại đã nhận được đơn phản ánh của phụ huynh và đã cử cán bộ phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phú Hữu 2 làm rõ vấn đề và báo cáo về UBND huyện để có hướng xử lý.

Ông Hồ Ngọc Vũ, phụ huynh của em K. trình bày với P.V

Ông Hồ Ngọc Vũ, phụ huynh của em K. trình bày với P.V

Được biết, trước đó vào ngày 5.11.2018, thầy Đặng Văn Thiện từng bị kỷ luật vì vi phạm đạo đức nhà giáo. Cụ thể, thầy Thiện đánh gần 20 em học sinh với gần 50 roi, khiến nhiều học sinh đi học không nổi. Hiện thầy Thiện vẫn đang trong thời gian chấp hành kỷ luật.

create

HOÀNG THỊNH / baovanhoa.com