• youtube
  • facebook

Bức xúc trước cảnh tượng Quỳnh Búp Bê bị lão già dê - chủ xóm trọ giở trò cưỡng h iếp để... trừ tiền nhà

Sau khi bị tung clip đánh ghen bôi nhọ danh dự, ngay cả lão già chủ xóm trọ cũng nghĩ tới chuyện cưỡng h iếp Quỳnh Búp Bê.

Một trong những phân đoạn gay cấn khiến khán giả thót tim nhất tập 23 Quỳnh Búp Bê chính là cảnh Quỳnh ( Phương Oanh ) suýt tí nữa đã bị lão già dê xồm cưỡng h iếp ngay trong phòng trọ.

Lão chủ nhà trọ biết chuyện Quỳnh từng là gái làng chơi nên cố tình đến ve vãn, đòi "ăn bánh miễn phí" để trừ tiền nhà của cô. Quỳnh nhất quyết cự tuyệt và nhiều lần đuổi hắn ra khỏi nhà. 

Thế nhưng lợi dụng lúc Quỳnh không để ý, lão ta lén vào nhà rồi giở trò đồi bại với cô. Cũng may Quỳnh giờ đây đã không còn là Quỳnh của lúc xưa, cô nhanh tay vơ lấy con dao rồi chĩa thẳng vào mặt lão già dê xồm.

Lần đầu khi mới mò đến phòng Quỳnh, lão ta còn giở giọng ngọt ngào, bảo rằng Quỳnh hãy cho hắn "1 đêm" rồi hắn sẽ xóa hết tiền nhà cho. Quỳnh lớn tiếng bảo rằng sẽ la làng lên cho cả khu nhà trọ biết. Cũng may là có chị hàng xóm xuất hiện kịp thời, giải vây cho Quỳnh.

Thế nhưng lần thứ 2 thì lại không may mắn đến vậy, Quỳnh đã bị hắn tấn công từ phía sau. Dù mạnh mẽ cỡ nào thì cô cũng chỉ là phận đàn bà, tay không tấc sắt. 

Khi Quỳnh cầm lấy con dao và chĩa vào mặt lão già dê, cô đã nghĩ sẵn trong đầu rằng mình sẽ không nhịn nữa. Dù có phải đi tù, Quỳnh cũng quyết giữ lấy mảnh danh dự cuối cùng này.

Ngay lúc ấy Nghĩa đến và giải quyết lão già dê thay cô. Nếu Nghĩa không đến, có lẽ Quỳnh đã... ở tù vì tội dùng dao đâm mù mắt lão đàn ông đó rồi. Cuộc đời khốn khổ của Quỳnh liên tục gặp phải những gã đàn ông không ra gì, liệu Quỳnh có sống nổi tới cuối phim hay không đây?