• youtube
  • facebook

Cặp đôi vô tư “diễn cảnh nó.ng” trên tàu gây phẫn nộ

Mới đây, một cặp đôi người Đài Loan (Trung Quốc) khiến dư luận phẫn nộ khi thản nhiên diễn cảnh n.óng trên tàu điện.

Cụ thể, một cô gái có tên Chen Chen đã kể về hành trình đi tàu đầy kinh hoàng của mình. Ngồi cùng khoang tàu với Chen Chen có một cặp đôi trẻ. Cặp đôi này lúc nào cũng quấn quýt bên nhau không rời, nhưng những hành động sau đó của họ đã khiến không chỉ Chen Chen mà nhiều người khác vô cùng phẫn nộ.

MXH bức xúc vì hành động của cặp đôi trên tàu điện ngầm. Ảnh: ST

MXH bức xúc vì hành động của cặp đôi trên tàu điện ngầm. Ảnh: ST

Theo đó, tàu điện xuất phát từ huyện Nghi Lan tới thành phố Đài Bắc, Đài Loan kéo dài khoảng nửa tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, cặp đôi trẻ kia đã thể hiện một loạt những hành động gây sốc . Chàng trai mặc áo phông trắng và quần đùi liên tục quay sang phía cô bạn gái mặc áo đen và quần jeans để vuốt ve, ôm hôn thắm thiết.

Cặp đôi Đài Loan “mây mưa” trên tàu bất chấp ánh nhìn ái ngại của mọi người. Ảnh: Facebook

Cặp đôi Đài Loan “mây mưa” trên tàu bất chấp ánh nhìn ái ngại của mọi người. Ảnh: Facebook

Thậm chí, chàng trai còn cho tay chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên người cô gái. Ngồi trong một góc khuất của khoang tàu, cặp đôi này vô tư " mây mưa ", thỉnh thoảng còn phát ra những âm thanh vô cùng nhạy cảm, giống như đang ở thế giới riêng, không hề quan tâm tới xung quanh.

Sau khi được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Hành vi của cặp đôi trẻ vấp phải làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hành vi trơ trẽn và thiếu ý thức.

"Yêu đương không ai cấm nhưng phải biết chỗ nào phù hợp, chỗ nào không được phép, thật không thể tin nổi" một bình luận được để lại.

Bên cạnh đó, còn nhiều bình luận khác như: "Kinh khủng quá! Chuyện này thật sự xảy ra sao?", "Người ta sẽ làm gì với chỗ ngồi đó? Chẳng ai muốn ngồi vào đó cả", "Những người thế này nên bị phạt nặng", "Hành động quá thiếu văn minh, họ có vấn đề về đầu óc ư?"...

create

HN / laodong.vn