• youtube
  • facebook

Chàng trai quỳ gối, ôm chân cô gái không chịu rời, bó hoa bị vứt sang một bên

Hành động của cặp đôi này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, tò mò của số đông.

Thất tình ai cũng buồn nhưng ứng xử thế nào với nỗi buồn ấy mới là chuyện đáng nói. Chuyện tình cảm vốn chỉ riêng của hai người nhưng chàng trai này lại mang ra chốn công cộng để bày tỏ. Sự níu kéo của anh ta khiến cho cô gái vô cùng khó chịu và trở thành chủ đề bàn tán của những người xung quanh. 

Loạt ảnh ghi lại câu chuyện tình đang đi đến hồi kết này nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Có vẻ như cô gái không có tình cảm gì nhưng chàng trai vẫn cố tình níu kéo. Anh này quỳ gối xuống đất, ôm lấy cẳng chân bạn gái và ghì chặt không chịu rời.

Bó hao cũng bị vứt lăn lóc trên đường.

Bó hao cũng bị vứt lăn lóc trên đường.

 

Trong khi khuôn mặt chàng trai đầy vẻ đau khổ thì cô gái lại thể hiện sự ngao ngán. Và dù xoay xở bằng cách nào, cô cũng không thể dứt chân ra được. Đám đông xung quanh có lẽ cũng đang dành cho chàng trai ánh mắt thương hại.

 

Hành xử của nam chính không được dân mạng ủng hộ, ngược lại còn chỉ trích là thiếu lịch sự, thậm chí... hèn.

"Giữ thể diện cho bản thân một chút đi. Cậu ta phải hiểu là quỳ xuống van xin như vậy thì chỉ nhận lại sự coi thường mà thôi, chẳng có tình yêu nào quay về đâu", thành viên Tuấn Phát bình luận.

"Yếu đuối thế này, cô gái bỏ cũng... đúng thôi. Mang tiếng yêu mà chàng trai chỉ toàn làm bẽ mặt cô trước đám đông mà thôi", một dân mạng khác viết.

Chuốc vợ say bằng rượu vang, chồng dụ ngọt: "Em cứ nằm im đó đi, mọi chuyện cứ để anh lo"

create

Duy Nam / Thế giới trẻ