• youtube
  • facebook

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp lại còn bị mắng ngược: ‘Tao không phải quỳ thằng nào, không phải xin lỗi ai‘

Bắt quả tang vợ cùng đồng nghiệp qua lại với nhau, người chồng bức xúc bắt nhân tình của vợ quỳ xuống xin lỗi. Tuy nhiên về phần cô vợ, trái với sự ăn năn, hối cải, cô này vẫn thản nhiên chỉ thẳng tay, quát lại chồng: 'Tao không phải quỳ thằng nào, đứa nào, tao cũng không phải xin lỗi ai'.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ ngoại tình và đánh nhân tình của vợ ngay tại trận khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Theo như nội dung đoạn clip đăng tải, người chồng sau quá trình tìm hiểu, phục kích đã bắt quả tang vợ đang đò đưa, qua lại với nhân tình trẻ, làm cùng công ty. Vì quá bức xúc, người vợ chồng đã lao vào đấm liên tiếp vào người, vào mặt người đàn ông được cho là cặp kè với vợ mình.

Người đàn ông được cho là nhân tình của chị vợ bị anh chồng đánh cho tại trận. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông được cho là nhân tình của chị vợ bị anh chồng đánh cho tại trận. Ảnh cắt từ clip

Quá đau đớn, người đàn ông này nằm ra đất và ôm lấy đầu. Thấy vậy, cô vợ chạy lại đỡ nhân tình đồng thời chỉ tay về phía người chồng phân bua. Người chồng tiếp tục bắt người đàn ông kia cùng cô vợ quỳ xuống xin lỗi mình, tuy nhiên, cô vợ vẫn thản nhiên vênh mặt lên và chỉ tay quát lại: "Tao không phải quỳ thằng nào, đứa nào, tao cũng không phải xin lỗi ai".

Bị chồng bắt xin lỗi, người vợ không những không xin lỗi còn chỉ tay chửi lại: "Tao không phải xin lỗi ai"

Anh chồng bức xúc quát lại: "Mày lừa dối tao, mày lừa dối con, mày đem tiền nuôi trai đây. Hôm nay mày còn cãi nữa không? Hôm nay mày nói đi".

Cô vợ cự lại: "Tao chẳng mang cho trai đồng nào!", vừa nói dứt câu, người chồng liền vung chân đá thật mạnh vào đầu người đàn ông được cho là nhân tình của vợ kèm theo câu quát lớn: "Thế cái gì đây?".

Nam thanh niên được cho là nhân tình của chị vợ bị bắt quỳ xuống tại chỗ. Ảnh cắt từ clip

Sự việc chỉ kết thúc khi mọi người vào can ngăn vì cô vợ lao vào giằng co với chồng để bênh nhân tình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn đều lên tiếng trách móc cô vợ vì có chồng mà còn cặp bồ, đồng thời đồng cảm với anh chồng và khuyên anh này nên buông bỏ nếu không thể cứu vãn thay vì đánh nhau.

Thành viên H.T.Y viết: "Mình đến bất lực với cô vợ, vừa đi cặp bồ lại còn lớn giọng thách thức, thật chẳng hiểu cô này nghĩ gì. Anh kia thì trẻ trung cũng sáng sủa, sao không tìm phụ nữ độc thân mà yêu, dính phải người có gia đình làm gì để rồi lãnh hậu quả".

"Bắt được quả tang thế rồi mà còn cãi được, đến lạ cho cô vợ, cô này còn rất ghê gớm thách thức chồng nữa, nhan sắc cũng đâu phải "chim sa cá lặn" gì đâu. Nếu mình là anh chồng mình sẽ cảm ơn anh nhân tình kia rồi giải thoát cho nhau sớm. Đánh đấm làm gì vừa mệt mình lại làm trò cười cho thiên hạ, còn con còn cái, không khéo còn dính đến pháp luật thì toi", bạn H.M bình luận.

Số khác lại cho rằng: "Vợ ngoại tình thì cũng phải xem lại anh chồng xem đã sống đúng chưa đã, nếu sống đúng rồi mà vẫn bị "cắm sừng" thì tốt nhất là nên cho nhau 2 lối đi cho nhẹ nhàng".

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc ra sao, xong đoạn clip trên hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

create

PHONG NGUYÊN / helino.ttvn.vn