• youtube
  • facebook

Chủ nhà bị nhóm 7 người đi ô tô đánh bất tỉnh, ném xuống ao vì không nhận tiền đi vệ sinh

Mâu thuẫn từ việc không nhận tiền trả của 7 người đi v.ệ si.nh vì quá ít, ông T. bị nhóm người lạ đán.h trọn.g thương phải nhập viện.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Vào khoảng 12h40 phút ngày 7/4, một nhóm người dân đến khu vực Phủ Vân Các - Phủ Dầy (xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) để đi lễ.

Tại đây, một nhóm 7 người đàn ông đi ô tô vào nhà ông Trần Văn T. đi v.ệ si.nh.

Sau khi đi v.ệ si.nh, nhóm người này trả tiền nhưng ông T. không đồng ý nhận vì số tiền quá ít. Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm người trên tấ.n công ông T. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Thấy vậy, anh Nguyễn Văn S. (con trai ông T.) đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên hành hun.g. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt kịp thời khống chế nhóm người trên và đưa ông T. đi c.ấp c.ứu.

Trưa 8/3, thông tin với PV, anh S. (con trai ông T.) cho biết, hiện bố anh đang phải nhập viện điều trị. 

Anh cũng tỏ ra bức xúc cho biết, hành vi của nhóm 7 người đá.nh bố anh nhập viện là rất coi thường pháp luật, anh mong mốn cơ quan công an phải điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

"Sau khi đá.nh bố tôi bất tỉnh, nhóm này còn né.m ông xuống ao. Khi tôi đến giải cứu những người này cũng lao vào hành hung và né.m luôn xuống ao. 

Hành động của những ông này là quá coi thường pháp luật, đi v.ệ si.nh không trả đủ tiền còn đá.nh cả 2 bố con tôi...", anh S. nói.

Cũng trong trưa 8/4, lãnh đạo UBND xã Kim Thái xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương đã khẩn trương có mặt và bắt giữ nhóm người hành hung ông T.

Theo vị này, những người đá.nh ông T nhập viện có biểu hiện say rượu.