• youtube
  • facebook

Chuyện tình 12 năm của cặp đôi 9X nắm tay nhau từ lớp học đến lễ đường: ‘Can đảm yêu, cam đảm chờ‘

Bên nhau 12 năm thanh xuân, cặp đôi 9X Việt Hà - Hoàng Quyết đã có một happy ending khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

'Can đảm yêu, cam đảm chờ, can đảm hạnh phúc' là dòng trạng thái được đăng tải cùng với một đoạn clip ngắn về câu chuyện tình yêu của cặp đôi 9X khiến dân mạng vô cùng thích thú.

 

Clip: Cặp đôi 9x nắm tay nhau từ lớp học bước vào lễ đường

Cặp đôi xuất hiện trong đoạn clip ngắn trên là cô dâu Việt Hà và chú rể Hoàng Quyết (cùng SN 1994). Cả hai đều đang sinh sống ở Hà Nội và đã về chung một nhà vào tháng 2/2020. Điều đặc biệt, cặp đôi này sở hữu mối tình học trò kéo dài 12 năm và cái kết có hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình 12 năm và cái kết khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chuyện tình 12 năm và cái kết khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chia sẻ với Tiin.vn, Việt Hà cho biết, cô và chồng học chung từ năm lớp 6, họ bắt đầu yêu nhau vào năm lớp 9. Tình yêu của hai người khi mới bắt đầu mang đậm chất học trò, không quà, không hoa, không một câu tỏ tình, mọi thứ bắt đầu bằng những câu chuyện nhỏ, những lần giúp nhau sửa xe đạp,... Cứ thế rồi yêu nhau lúc nào cũng không hay.

Nói thêm về chồng mình, Việt Hà cho biết, Hoàng Quyết không lãng mạn như bao chàng trai khác nhưng luôn lo cho cô từ những điều nhỏ nhặt nhất: từng cái tất, đôi giày, khẩu trang, mũ bảo hiểm, áo chống nắng, son dưỡng,...

'Nói về chồng mình, thì có lẽ anh là người tốt đẹp nhất trên đời này mà mình có được. Một người có thể chịu đựng mọi tính xấu của mình từng ấy năm mà không bao giờ cáu gắt. Chuyện tình của chúng mình đơn giản theo đúng nghĩa đen, không tỏ tình, cho đến đám cưới của chúng mình cũng không giống người bình thường nên chồng mình không được cầu hôn trước mà phải đến ngày cưới mới cầu hôn trên lễ đường', Việt Hà chia sẻ.

Tất nhiên, chuyện tình nào cũng không tránh được những sóng gió, Việt Hà tiết lộ cấp 3 chính là thời điểm mà cặp đôi này cãi nhau rất nhiều, đỉnh điểm là lúc vừa thi đại học xong thì hai người chia tay gần nửa năm. Thế nhưng, tan rồi lại hợp, cặp đôi này lại quay lại bên nhau và có một cái kết hạnh phúc như bây giờ.

Cặp đôi Việt Hà - Hoàng Quyết thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cực

Cặp đôi Việt Hà - Hoàng Quyết thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cực tình trên trang facebook cá nhân

Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-tinh-12-nam-cua-cap-doi-9x-va-hanh-trinh-nam-tay-nhau-tu-lop-hoc-den-le-duong-1809810.html
 

create

Đinh Vui / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-tinh-12-nam-cua-cap-doi-9x-va-hanh-trinh-nam-tay-nhau-tu-lop-hoc-den-le-duong-1809810.html