• youtube
  • facebook

Cô giáo vào nhà nghỉ cùng Trưởng phòng GD - ĐT ở miền Tây: ‘Đẹp xuất sắc‘

Theo đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Cà Mau, cô L rất trẻ đẹp và được nhiều người để ý.

Xung quanh những xôn xao vụ Trưởng phòng GD - ĐT vào nhà nghỉ với cấp dưới, ngày 6/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, UBND huyện Cái Nước đang làm việc với ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng Phòng GD - ĐT huyện Cái Nước và cô giáo mầm non N. T. L đang công tác tại thị trấn Cái Nước.

"Do ông Phụng là Trưởng phòng giáo dục huyện nên huyện đang làm rõ, xác minh cả về mặt đảng và chính quyền xong rồi phía Sở sẽ nắm báo cáo. Hiện tại, chưa có kết luận chính thức khẳng định ông Phụng có quan hệ bất chính với cô L hay không mà mới chỉ dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ rồi mượn tiền thôi.

Từ khi sự việc xảy ra, ông Phụng vẫn luôn giữ quan điểm cho rằng, ông vào nhà nghỉ khi đi khám bệnh và cho cô L vay tiền. Về số tiền cô L vay ông Phụng mấy trăm nghìn hiện cũng chưa có báo cáo cụ thể", đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Cà Mau nói.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong.

Nhận xét về Trưởng Phòng GD - ĐT huyện Cái Nước, vị đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Cà Mau cho rằng, ông Phụng là người rất có năng lực, trong quá trình công tác có nhiều đổi mới.

"Ông Phụng mới được đưa về làm Trưởng phòng GD - ĐT huyện Cái Nước và làm việc rất hiệu quả. Vợ chồng ông Phụng đã có 2 người con rồi, trong khi cô L đã ly hôn chồng và hiện đang nuôi con nhỏ", đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết thêm.

Nói thêm về cô L, vị đại diện Sở này cho rằng, cô L hiện đang là quản lý của 1 Trường mầm non thị trấn Cái Nước.

"Cô L trẻ, được đánh giá là đẹp xuất sắc và được nhiều người để ý, hiện cũng đang có mối quan hệ với 1 người đàn ông khác ở bên ngoài. Tuy nhiên việc này cũng còn đang xác minh. Hiện tại cô L vẫn đi dạy bình thường, cô giáo này là tổ trưởng tổ mầm non đồng thời đang là Hiệu phó của trường mầm non đó", đại diện Sở GD - ĐT tỉnh cho hay.

Nói về việc này, ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch huyện Cái Nước cho biết, Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra xác minh nắm lại sự vụ. Hiện tại, đoàn kiểm tra vẫn đang trong quá trình làm việc, chưa có kết luận cuối cùng.

Ông Giang cho hay, ông Phụng sẽ phải có những thông tin báo cáo, giải trình về sự việc.

Về việc trình báo đi khám bệnh của ông Phụng, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước nói thêm, ông Phụng trước nay chưa mắc bệnh gì nguy hiểm, nghiêm trọng. Còn việc ông Phụng thấy không khỏe hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì đó cũng là điều bình thường.

Như báo chí đưa tin, ông Phụng bị bắt gặp đang ở cùng cô giáo L trong nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, TP Cà Mau, vào khoảng 11h30 trưa 1/7.

Nói về việc này, ông Lê Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 cho biết, đơn vị sẽ gửi báo cáo sự việc này lên cấp trên.

Vị này cho hay, sau khi nhận được tin báo ông Phụng ở trong nhà nghỉ với nữ giáo viên, công an phường 5 mời các bên về trụ sở làm việc.

Tại đây, ông Phụng trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh, nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông Phụng, sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

Theo ông Tùng, số tiền cô L mượn ông Phụng là vài trăm nghìn đồng.

Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

create

Thu Hoài / baodatviet.vn