• youtube
  • facebook

Công an CHÍNH THỨC báo cáo kết quả xét nghiệm nồng độ cồn tài xế xe khách đ.âm đoàn đưa t.ang

Theo báo cáo mới nhất, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, không phát hiện có chất k.ích thích trong máu tài xế gây ra vụ t.ai n.ạn khiến 7 người t.ử v.ong vào sáng ngày 27/3.

Sáng 28/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, theo báo cáo mới nhất từ phía Cơ quan điều tra về kết quả kiểm tra chất kích thích trong máu tài xế Phan Thanh Phú (43 tuổi, quê tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) thì không có nồng độ cồn cũng như các chất kích thích khác.

“Đến thời điểm hiện tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn chưa có các biện pháp tố tụng nào đối với tài xế Phú. Hiện tại, Công an tỉnh Vĩnh Phúc mới áp dụng biện pháp giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế Phú", vị công an này cho hay.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người chết.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người chết.

Trước đó, sau khi gây tai nạn, do hoảng sợ nên tài xế Phú đã bỏ xe và về nhà tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội), sau đó cơ quan Công an đã về tận nơi để triệu tập tài xế này lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, tài xế Phú khai nhận chiều 26/3, Phú điều khiển xe khách mang biển số 27B-003.43 từ TP Điện Biên về huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc). Xe khách có 2 tài xế thay nhau lái, mỗi tài xế lái khoảng 5 tiếng, trên đường đi, xe khách có dừng nghỉ và trả khách dọc đường.

Đến khoảng 1 giờ 30 sáng 27/3, tài xế Phú cầm lái, điều khiển xe tới thành phố Việt Trì (Phú Thọ) thì chiếc xe thay đổi lộ trình, rẽ về phía huyện Yên Lạc để trả khác, sau đó mới về điểm cuối là huyện Lập Thạch.

Trên đường về qua địa bàn thôn Trung Nguyên xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) thì tài xế Phú phát hiện phía trước có đám tang nhưng không kịp xử lý đã lao thẳng vào đoàn người, khiến 7 người chết, 3 người bị thương.

Clip hiện trượng vụ tai nạn 7 người tử vong ở Vĩnh Phúc sáng 27/3.

 

create

PV / nguoiduatin.vn