• youtube
  • facebook

Công an CHÍNH THỨC vào cuộc vụ bé gái 6 tuổi nghi bị x.âm h.ại t.ình d.ụ.c tập thể

Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh cho biết, đã nhận được đơn tố cáo và đang trong quá trình xác minh thông tin một gia đình tố cáo cháu bé 6 tuổi nghi bị x.âm h.ại t.ình d.ục.

Chiều 31/7, Thượng tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Thành Trung (trú phường Lê Mao, TP Vinh) về việc người con gái 6 tuổi của mình bị một nhóm đối tượng x.âm h.ại t.ình d.ục.

Theo nội dung đơn tố cáo, vào ngày 19/6, do bận công việc nên anh gửi con gái cho bạn là Trần Thị Thùy A. (SN 1998, quê Hậu Giang) nhờ chăm sóc. Sau đó, người này đón cháu bé tại nhà riêng rồi đưa vào khách sạn ở phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Người phụ nữ được anh Trung gửi con

Người phụ nữ được anh Trung gửi con

Khoảng 23h ngày 19/6, anh Trung đến khách sạn đón thì thấy con gái khóc, mắt sưng. Anh Trung hỏi thì được người phụ nữ giải thích do cháu đòi bố. Chiều hôm sau, khi anh Trung đón con gái đi học về thì cháu bé nói đau bụng. Hai ngày sau, anh vẫn thấy bé gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh d.ục và h.ậu môn.

Sau đó, anh Trung kiểm ra bộ phận sinh dục và hậu môn của con gái thì phát hiện có dịch chảy. Nghi ngờ con gái bị x.âm h.ại t.ình dụ.c, anh Trung đưa con đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

.Kết quả khám của cháu bé

.Kết quả khám của cháu bé

Sau khi đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Nhi Nghệ An, anh Trung được bác sĩ khuyên đưa con gái lên Bệnh viện tuyến Trung ương để nội soi vì bé bị nhiễm tr.ùng, m.ưng m.ủ ở phía sâu trong bộ phận sinh d.ục và hậu môn. Hiện anh Trung đã đưa con gái vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị.

Liên quan đến vụ việc, sau khi nhận được đơn, Công an TP Vinh đã mời người phụ nữ Trần Thị Thùy A. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo. Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

create

VĂN NGUYỄN / NHỊP SỐNG VIỆT