• youtube
  • facebook

Cư dân mạng náo loạn với thông tin diễn viên Cần Thơ - Quốc Trường lộ bằng chứng ‘chat s.e.x‘?

Thực hư của scandal chưa được xác minh nhưng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình tượng của nam diễn viên Quốc Trường.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao những hình ảnh được cho là chụp từ tin nhắn của nam diễn viên Quốc Trường cùng một cô gái khác. Đây được cho là hình chụp màn hình từ điện thoại của cô gái này.

Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat qua lại với một người khác kèm những từ ngữ khá t.ục và nh.ạy cả.m.

Khi so sánh phần số điện thoại được công bố trong ảnh chụp thì trùng khớp với số điện thoại hiện đang sử dụng của nam diễn viên Quốc Trường.

Mặc dù không rõ thời gian chính xác tồn tại đoạn tin nhắn này nhưng theo nhiều người có lẽ tin nhắn này xuất hiện từ khá lâu rồi. Một số nguồn tin cho hay tin nhắn này xuất hiện từ năm 2016.

Mặc dù đây chỉ là những tin nhắn lan tràn trên mạng xã hội chưa xác định rõ độ chính xác nhưng rõ ràng đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của nam diễn viên Quốc Trường. Theo nhiều fan hâm mộ của Quốc Trường đây có thể là 'trò bẩn' của ai đó nhằm hạ bệ nam diễn viên.

Sau khi Về nhà đi con lên sóng, Quốc Trường ngay lập tức trở thành soái ca màn ảnh Việt, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ. Bên cạnh việc có nhiều fan hâm mộ ủng hộ, nam diễn viên cũng gặp không ít antifan.

Một số khác cho rằng dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là những tin nhắn riêng tư, việc công khai tin nhắn, hạ thấp danh tiếng của nam diễn viên là điều không nên có.

Số điện thoại của nhân vật trong tin nhắn trùng với số điện thoại mà Quốc Trường đang sử dụng.

Số điện thoại của nhân vật trong tin nhắn trùng với số điện thoại mà Quốc Trường đang sử dụng.

Ngay sau scandal n.ổ ra, liên hệ với Quốc Trường nhưng điện thoại của anh liên tục báo bận. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với nam diễn viên để có câu trả lời chính xác nhất.

create

D.O. / Trí thức trẻ