• youtube
  • facebook

Đã cướp chồng người còn ngang nhiên hỏi: “Làm thế nào danh chính ngôn thuận đến với nhau?“, cô nàng “tiểu tam“ nhận ngay kết đắng

'Em thấy vợ anh hiền mà ngu nữa, xấu hơn em nhiều. Các mẹ có biết cách nào để em có thể danh chính ngôn thuận về làm vợ anh được không? Em rất sợ anh về với vợ!' - tiểu tam xinh đẹp viết.

"Người thứ ba", "con giáp thứ 13", "tiểu tam"... là những cụm từ nhắc đến thôi đã đủ để chị em thấy sôi máu. Với chị em, ấy là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, kẻ cướp chồng, kẻ xấu xa như hồ ly tinh, như yêu quái cần phải bị tiêu diệt. Thế mà thử tưởng tượng xem nếu một ngày, một "con giáp thứ 13" không dưng xuất đầu lộ diện, ngang nhiên "nhờ" chị em bày cách để ả danh chính ngôn thuận đến với chồng người thì sẽ thế nào?

Câu trả lời vô cùng đơn giản: "Tiêu diệt!". Nếu không tin thì cứ thử xem trường hợp của một "tiểu tam" dưới đây thì rõ.

Chuyện là vào một ngày nọ, trên một hội nhóm dành cho các chị em chân chính yêu màu hồng, ghét sự giả dối bỗng nhiên xuất hiện một bài đăng dài lê thê kể một thôi một hồi chuyện ngoại tình trái ngang của một cô nàng tự nhận mình là "Con giáp thứ 13".

Cô nàng tự nhận mình là

Cô nàng tự nhận mình là con giáp thứ 13 và ngang nhiên đăng đàn hỏi các mẹ: Làm thế nào để danh chính ngôn thuận về làm vợ của chồng người khác? .

Chuyện là cô ả này có một tiệm bia, gặp gỡ và "léng phéng" với một khách quen hay ghé quán dù cả hai đều đã có gia đình. Vợ anh kia vô tình lại phải về quê chăm bố ốm nên cả hai đã có cơ hội xúc tiến tình cảm.

Tình cờ, chồng cô phát hiện ra vụ việc và cô nàng bỏ luôn chồng theo anh kia. Anh kia sống với cô một thời gian thì mẹ và vợ anh tìm ra, yêu cầu anh trở về. Cô nàng tức mình và cay cú nên đăng đàn hỏi xem có cách nào danh chính ngôn thuận đến với anh không?

Cô ả còn cả gan đăng ảnh mình lên như thể khẳng định việc

Cô ả còn cả gan đăng ảnh mình lên như thể khẳng định việc vợ anh hiền, ngu và xấu hơn em nhiều là sự thật.

"Em thực rất tâm trạng mọi người ạ. Em đã có gia đình và 1 bé gái gần 5 tuổi. Em theo chồng mở quán bia và em đã gặp anh, anh ấy hay đến uống bia ở quán em nhiều lần rồi. Em và anh lại có cảm tình với nhau nhưng anh cũng là ngưòi có gia dinh rồi. Anh lấy vợ cũng được 5 năm nhưng không có con. Có đợt bố anh ốm nặng nên vợ anh phải về chăm bố anh, nên bọn em được thoải mái ở gần nhau nhiều hơn.

Không may chồng em phát hiện ra nên xảy ra đánh nhau, từ đấy em dẫn con và anh bỏ về nhà em ở. Bố mẹ em tuy không nói nhưng cũng quý anh lắm. Em cảm nhận thấy anh cũng rất yêu thương em. Anh bảo em đi học gội đầu rồi mở quán. Em nói anh về giải quyết với vợ để ở với em, nhưng chưa kịp thì vợ anh phát hiện. Chồng cũ của em kể sự việc và cho biết nhà bố mẹ em ở đâu.

Mẹ anh và vợ anh cùng 2 người đàn ông nữa đến nhà, lúc đấy em và anh đang nằm trong phòng, mẹ em định bảo 2 đứa trốn đi nhưng không kịp. Bà mẹ anh ấy thô lỗ xộc thẳng vào trong phòng chửi mắng em. Em uất lắm, em điên tiết nhưng vì anh, em chỉ nói là: Khi nào anh ấy hết yêu cháu thì cháu mới thôi.

Cô nàng tự nhận có chồng con rồi, còn đăng cả ảnh mình chụp cùng con gái mà lại đi phá hoại gia đình người ta càng khiến các mẹ ngứa mắt.

Cô nàng tự nhận có chồng con rồi, còn đăng cả ảnh mình chụp cùng con gái mà lại đi phá hoại gia đình người ta càng khiến các mẹ ngứa mắt.

Anh về được 1 hôm là lại lên với em, rồi em và anh đi chỗ khác ở. Vợ anh không tìm thấy thế là nó chúc phúc cho bọn em. Em thấy con đấy hiền mà ngu nữa, xấu hơn em nhiều. Các mẹ có biết cách nào để em có thể danh chính ngôn thuận về làm vợ anh được không? Em rất sợ anh về với vợ!"

Một tâm sự "hồn nhiên" quá đà rất kiểu "góc khuất người thứ ba" nhưng không ai đọc xong có thể đồng cảm nổi. Từ đầu đến cuối chỉ thấy một sự khó hiểu trong mọi hành động của "con giáp thứ 13" này. Từ việc ngoại tình với khách quen, đến việc bỏ chồng chạy theo trai, đến việc khó chịu với mẹ và vợ chính thức của bồ, đến cả việc xin ý kiến để đến bên chồng người khác. Việc nào cũng sai lè nhưng cô nàng vẫn vô tư xem như không có vấn đề gì.

Có lẽ vì thế mà cô ả đã phải nhận vô vàn gạch đá từ các mẹ.

Có lẽ vì thế mà cô ả đã phải nhận vô vàn gạch đá từ các mẹ.

Cơn sóng phẫn nộ và gạch đá từ các mẹ ném không ngớt: "Đã tranh chồng còn không biết ngượng", "Sống vậy mà được", "Dân bia ôm mà cũng cặp, sớm muộn gì nó cũng đá cho"... Các mẹ quyết tâm không nghe kể chuyện, không nghe trình bày, thấy sai là xử bằng sạch. 

Đương nhiên, như một thói quen, nhiều người dùng mạng tấn công trang cá nhân của cô nàng bằng hàng loạt nhưng từ ngữ "mỹ miều". Cô nàng lại còn có vẻ bất chấp cả thế giới, nên càng như trêu ngươi hội chính cung.

Các mẹ quyết tâm lên tiếng đòi lại công lý và tiêu diệt

Các mẹ quyết tâm lên tiếng đòi lại công lý và tiêu diệt con giáp thứ 13 .

Tuy nhiên, bình tĩnh hơn một chút, hội chị em lại bảo nhau, biết đâu đây là một cái bẫy do cô vợ kia dựng lên? Câu chuyện có thể có thật đấy, nhưng hiếm ai trơ trẽn lại kể hồn nhiên như thế. Ảnh thì hoàn toàn có thể lấy về từ trang Facebook thật của người ta (Facebook cô nàng đang dùng để chia sẻ tâm tình là nick ảo, vừa lập chưa lâu và rất ít bạn bè), địa chỉ nhà thì cụ thể, chưa biết chừng ai đó cố tình kể lại theo giọng điệu trên để các mẹ gạch đá.

Chưa rõ thực hư vụ việc thế nào, nhưng nhân đây cũng xin cảnh cáo các tiểu tam, nếu chẳng may có ăn vụng thì cũng phải biết điều, cái gì không phải của mình thì vĩnh viễn không thuộc về mình, đừng dại gì cầu xin một người phụ nữ chân chính dạy cách cướp chồng. Bởi vì chị em phụ nữ bây giờ không phải dạng vừa, thấy yêu quái là tự động bật chế độ xử đẹp ngay và luôn!

 

create

Meow / helino.vn