• youtube
  • facebook

Đã tìm ra kẻ chủ mưu đ.ánh ch.ết thanh niên Bạc Liêu đang ngủ: ‘Mẹ vợ‘ tương lai thuê người đ.ánh bạn trai của con

Không đồng ý con gái 17 tuổi của mình có quan hệ tình cảm với anh Lĩnh, người mẹ đã nhờ một nhóm thanh đến đánh dằn mặt khiến nạn nhân t.ử v.ong.

Tối 10/5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệu tập một nhóm thanh niên liên quan đến vụ á.n m.ạng khiến một người bị đánh chết tại phòng trọ để điều tra.

Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (SN 1995, quê Bạc Liêu). 

Dãy trọ nơi xảy ra vụ á.n m.ạng

Dãy trọ nơi xảy ra vụ á.n m.ạng

Như đã thông tin, tối ngày 5/5, anh Lĩnh đi nhậu về phòng trọ tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương) thì bị một nhóm người xông vào phòng trọ đánh tới tấp rồi bỏ đi. Khoảng một giờ đồng hồ sau, anh Lĩnh thấy đau nên nhờ bạn đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã t.ử v.ong sau đó.

Theo xác minh ban đầu, bà H (SN 1980, quê Sóc Trăng) biết anh Lĩnh có quan hệ tình cảm với con gái 17 tuổi của mình nên không đồng ý.

Để can ngăn, bà H. nhờ một nhóm thanh niên đến đánh dằn mặt anh Lĩnh, yêu cầu anh này chấm dứt mối quan hệ với con gái mình.

Tuy nhiên, nhóm người này khi đến phòng trọ đã đánh ch.ết nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i để điều tra. Đến nay, cơ quan Công an đã triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ án mạng.

 

create

Minh Tâm / vietnamnet.vn