• youtube
  • facebook

Đau xót bé gái 4 tuổi mất tích đã thiệt mạng

Đêm 14/3, gia đình anh L.T.S thông báo đã tìm thấy thi thể con gái 4 tuổi ngay gần nhà.

22h, ngày 14/3, thi thể bé L.Đ.T. A (bốn tuổi) , bé gái gái mất tích 3 ngày trước đã được tìm thấy ở gần nhà. 

Bé gái 4 tuổi bị mất tích nay đã mất.

Bé gái 4 tuổi bị mất tích nay đã mất.

"Công an báo là tìm thấy con rồi, khiến cả nhà rất mừng nhưng ai ngờ khi đến thì thấy con không còn nữa. Sự việc này khiến người làm cha mẹ như chúng tôi vô cùng ân hận", anh S đau đớn nói.

Theo anh S, hiện gia đình đang đợi cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc. Đồng thời, trong ngày hôm nay bé T. A sẽ được khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Trước đó, Báo Pháp Luật TP.HCM có bài viết "Đi thăm mộ ông, bé gái 4 tuổi mất tích" về việc con gái anh  L.T.S (29 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) là bé L.Đ.T.A bị mất tích suốt ba ngày qua. 
Theo anh S, chiều 11/3 (Chủ nhật), trong lúc gia đình ở nhà thì bé L.Đ.T.A (bốn tuổi) xin cha mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Khi đó, tại nhà có một nam thanh niên cùng xã đến chơi. Người này là người quen của gia đình, sống ở gần  nghĩa trang, thấy vậy nên ngỏ ý chở bé gái ra thăm ông ngoại rồi đưa về.

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé T.A đi thì không thấy quay trở lại. Gia đình vẫn kiên nhẫn chờ, tới lúc quá lâu không thấy con về cả nhà mới tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối.


 
Theo lời anh S, nam thanh niên trên là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. "Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu giờ điện thoại thì không liên lạc được, địa chỉ thì không có, không biết cách nào mới tìm thấy con" - anh lo lắng.

Hiện cơ quan điều tra đã khoanh vùng, tạm giữ người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc đau lòng này.

create

ĐÀO TRANG / plo.vn