• youtube
  • facebook

Đây là kết phim “Về nhà đi con“ đang được ủng hộ nhiều nhất, đám cưới trong mơ hóa ra không phải cặp Vũ - Thư!

Xem xong tập 33 và preview tập 34 Về nhà đi con, đây mới là cặp đôi được khán giả 'ship' nhiều nhất.

Tập 33 Về nhà đi con vừa kết thúc trong sự điên tiết của khán giả dành cho nhân vật Khải (Trọng Hùng) khi trong tập này, anh chàng liên tục có những hành động điên rồ, phá phách khiến gia đình nhà vợ mất mặt. Đặc biệt ở preview tập 34 Về nhà đi con được tung ra, khán giả còn phẫn nộ hơn khi chứng kiến cảnh Khải cưỡng hiếp chính vợ mình - Huệ (Thu Quỳnh) vì nổi cơn ghen tuông.

 

Điều thú vị là sau khi xem những diễn biến mới nhất của bộ phim, đa phần khán giả đều đang ủng hộ Khải mau đến bên... Xinh, cô ả "bạn cờ bạc" từ lâu vẫn yêu thầm gã đàn ông vô dụng này. Chẳng biết ở Khải có gì mà khiến Xinh mê đến mức cô nàng dụ dỗ anh chàng về bên mình sẽ được yêu chiều, cung phụng.

 

Thậm chí trên fanpage của bộ phim còn xuất hiện một bức ảnh chế đám cưới của Khải - Xinh được các fan tung hô nhiệt liệt. Người ta nói rằng chưa có bao giờ mà một nhân vật "tiểu tam" trên màn ảnh lại được ủng hộ như Xinh.

 

Được biết, diễn viên thủ vai Xinh là Minh Cúc - diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ kiêm chuyên viên trang điểm. Minh Cúc có cuộc đời khá truân chuyên khi cô ly hôn chồng, hiện vừa làm việc vừa chăm con gái 9 tuổi bị bệnh bại não. Vật lộn với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân đầy vất vả, Minh Cúc vẫn theo đuổi đam mê với nghệ thuật và ngày ngày hạnh phúc khi được chăm sóc đứa con bé nhỏ. Thay vì than phiền cuộc sống, chị luôn biết tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt cùng con.

Minh Cúc hiện là mẹ đơn thân đang chăm con gái bị bệnh bại não.

Minh Cúc hiện là mẹ đơn thân đang chăm con gái bị bệnh bại não.

 

 

Diễn viên Minh Cúc say mê với công việc makeup.

Diễn viên Minh Cúc say mê với công việc makeup.

 

Chia sẻ về vai diễn trong Về nhà đi con, Minh Cúc từng thổ lộ: "Vai Xinh thì rất may mắn là bên sản xuất của phim đã liên hệ với tôi. Nó chỉ là một vai rất nhỏ, một mấu chốt đẩy cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) đến bờ vực. Bên sản xuất cũng nói là vai nhỏ nhưng thực sự hợp với tôi, cá tính của vai rất hay. Tôi nhận lời vì điều thứ hai, đó là sau khi tôi biết đạo diễn của phim là ai. Đạo diễn Danh Dũng là gương mặt bảo chứng cho rất nhiều tác phẩm của truyền hình thành công. Cho đến khi bấm máy tôi mới thấy Xinh đúng thực là Minh Cúc ở ngoài đời bê nguyên vào, chỉ có là tôi không đánh bạc như Xinh thôi".

 

create

HNguyen / ttvn.vn