• youtube
  • facebook

Đi mời đám cưới, 2 bố con t.ử vong do v.a chạm với xe tải

Trên đường đi mời đám cưới, 2 bố con ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa đi trên xe máy đã v.a chạm với 1 chiếc xe tải dẫn tới t.ử vong.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 9/3, trên tuyến vành đai phía Tây, đoạn qua địa bàn giáp ranh xã Đông Văn và Đông Thịnh, huyện Đông Sơn. 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) đi xe máy biển số Thanh Hóa chở theo 1 người đàn ông (khoảng 75 tuổi; được xác định là 2 bố con) ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Khi tới địa điểm trên đã v.a chạm với 1 chiếc xe tải.

Cú va chạm mạnh khiến 2 bố con (chưa rõ danh tính) ngã xuống đường t.ử vong tại chỗ. Chiếc xe tải gây tai nạn đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trườ.ng.

"Hai nạn nhân được xác định là đi mời đám cưới, trong cốp xe có giấy mời ghi địa chỉ người mời là ở xã Thiệu Khánh, người được mời ở xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương. Do 2 người không có giấy tờ tùy thân nên chúng tôi chưa làm rõ được danh tính. Chiếc xe tải gây tai nạn cũng đã trốn khỏi hiện trường", một lãnh đạo Công an xã Đông Văn thông tin.

 

create

T.Quang (tổng hợp) / phapluatxahoi.vn