• youtube
  • facebook

Đình Trọng tập hồi phục bằng cờ vây và khăn lau

Mới đây, trên trang cá nhân, Đình Trọng đã thông báo tin vui tới người hâm mộ với những hình ảnh đầu tiên về quá trình tập hồi phục tại Hàn Quốc.

Vào hôm qua, ba cầu thủ Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã xuất viện sau khoảng 1 tuần kể từ khi được phẫu thuật thành công. Trong khi Xuân Hưng và Văn Tới vẫn phải nghỉ ngơi hoàn toàn để dưỡng thương thì Đình Trọng đã có thể thực hiện một vài bài tập nhẹ nhàng để hồi phục. 

Mới đây, trên trang cá nhân, trung vệ sinh năm 1997 đăng tải đoạn video khá thú vị về quá trình tập hồi phục của mình. Trong đó, Đình Trọng sử dụng cờ vây và khăn lau làm dụng cụ tập luyện. Anh sẽ dùng các ngón chân để gắp những quân cờ từ bên ngoài vào trong một chiếc lọ hoặc thu gọn chiếc khăn. Có lẽ đây là cách để cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội lấy lại cảm giác cho bàn chân sau khi phẫu thuật loại bỏ mảnh nang xương. 

 

Bên cạnh việc chia sẻ tình trạng của mình, Đình Trọng còn đăng tải một đoạn video hai đồng đội Xuân Hưng và Văn Tới cùng nhau chống nạng đi trên một con phố tại Hàn Quốc. Bộ đôi này có vẻ đã quen với đôi nạng và tỏ ra khá thoải mái. Họ cũng mỉm cười khi phát hiện ra người bạn đằng sau đang "quay trộm".

Dự kiến, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tháng mới có thể bắt đầu tập vật lý trị liệu và mất thêm khoảng 5 tháng để có thể trở lại, còn Đình Trọng cũng cần 3 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn. Đây chắc chắn là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn với cả 3 người khi phải đón Tết nguyên đán xa nhà. Hy vọng họ có thể vững vàng và sớm vượt qua mọi trở ngại và quay lại với sân cỏ. 

Sau kỳ nghỉ Tết, hậu vệ Văn Thanh cũng sẽ quay lại Hàn Quốc để kiểm tra mức độ hồi phục. Nếu kết quả khả quan, anh có thể trở lại Việt Nam và nghỉ ngơi thêm khoảng 1 tháng là có thể trở lại thi đấu. 

Xuân Hưng và Văn Tới tập tễnh đi dạo tại Hàn Quốc. Video: Instagram

create

GN / TRÍ THỨC TRẺ