• youtube
  • facebook

Gã dượng đồi bại bị phát hiện đang h.iếp d.âm cháu vợ trên võng sau khi cho n.ạn nhân 50 ngàn đồng

Sang nhà hàng xóm chơi nhưng không thấy người lớn ở nhà, Tuấn nảy sinh ý đồ đen tối nên dùng tiền để dụ dỗ bé gái nhằm thỏa mãn d.ục v.ọng.

Ngày 8/5, TAND tỉnh Sóc Trăng xử sơ thẩm vụ án Hi.ếp dâ.m người dưới 16 tuổi và tuyên phạt Phạm Văn Tuấn (45 tuổi, ngụ xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) mức án 17 năm tù.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Sóc Trăng thì Tuấn với bị hại L.N.L.P. (10 tuổi) ở gần nhà với nhau. Ngoài ra, P. còn là cháu vợ của Tuấn nên được bị hại gọi bằng dượng.

Tuấn tại tòa.

Tuấn tại tòa.

Vào chiều 11/11/2018, Tuấn bơi xuồng qua bên ngoại của P. Khi không gặp được người cần tìm, người đàn ông 45 tuổi thấy cháu gái chủ nhà là P. đang nằm võng nên nảy sinh d.ục vọ.ng. Tuấn sau đó cho P. 50.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc Tuấn đang h.iếp d.âm cô bé, bà ngoại P. phát hiện. Tuấn sau đó về nhà rồi gọi điện thoại năn nỉ bà ngoại của P. để xin bỏ qua nhưng không được.

Sau khi trả lời Tuấn là "tao cho mày đi tù luôn" thì bà ngoại của P. kể lại mọi chuyện cho mẹ cô bé nghe và họ cùng nhau đi báo công an.

Ngoài hình phạt tù, Tuấn còn phải bồi thường cho gia đình n.ạn nhân khoảng 13 triệu đồng.