• youtube
  • facebook

Hotgirl Vĩnh Long nổi tiếng trên “phây“: Giỏi 3 thứ tiếng, chủ động trong tình yêu khiến khối người phải nể

Dù mới 20 tuổi song Thanh Nhi có những suy nghĩ khá già dặn. Cô bạn chính là kiểu con gái chủ động trong tình cảm và chả ngại đối diện với những lời chê.

Ngay khi clip "Gái xinh liều mình xuống đường thả thính, hội con trai lắc đầu nguầy nguậy vì đang muốn... có chồng đây này!" lên sóng, rất nhiều người đã để lại comment xin info của cô bạn đảm nhận vai trò MC.

Gái xinh nhận được khá nhiều lời khen nào là "người đâu vừa duyên lại dạn dĩ thế không biết", "em ơi nhà em ở đâu để anh tỏ tình lại nào", "trông cô bạn này quen ghê hình như gặp ở đâu đó rồi"...

Và đáp lại những phản hồi tích cực từ dân mạng, danh tính gái xinh lầy lội tỏ tình trên phố đi bộ được tiết lộ. Cô bạn chính là Phạm Thanh Nhi (sinh năm 1999, Vĩnh Long).

Cô nàng là chủ nhân clip cover "Mượn rượu tỏ tình" khoe giọng hát ngọt ngào và góc nghiêng nhìn phát yêu ngay gây bão mạng thời gian qua đấy. Ngoài ra, Nhi còn là nhân tố mới trong giới streamer. Giờ thì bạn biết vì sao Nhi "trông quen quen" chưa nè!

 

Cô gái luôn ví mình giống một màu cam tươi sáng, tích cực này hiện đang theo học ngành Ngôn ngữ Đức trường ĐH KHXHNV - ĐHQG TPHCM.

Không chỉ xinh xắn, có nhiều tài lẻ và lúc nào cũng... thừa năng lượng, cô bạn miền Tây còn có cả "rổ" những điều hay ho. Cùng làm quen với Nhi để hiểu thêm về "gam màu" này nhé!

"Cân" được cả 3 thứ tiếng Anh - Trung - Đức nhờ... mê trai

Mỗi người sinh ra đều có 1 năng khiếu đặc biệt, quan trọng là bản thân có sớm khám phá ra hay không. Nhi may mắn biết được thế mạnh của mình trong lĩnh vực học ngoại ngữ. Cô bạn không chỉ được tuyển thẳng vào đại học nhờ thành tích học tập đáng nể mà còn thông thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và Tiếng Đức.

Bật mí một chút, bí quyết luyện ngoại ngữ của Nhi lại xuất phát từ việc tự học và cái "duyên" với con trai đó nha.

Thấy tui ngầu không các ông?

Chuyện là thế này:

- Tiếng Anh: Nhi học từ nhỏ vì hồi đó nhà ngay sát vách thầy Anh văn nên được gia đình gửi gắm. Lý do này không liên quan gì tới mê trai mà vì số phận đưa đẩy.

- Tiếng Trung: Đây mới gọi là mê trai thứ thiệt nè. Suốt thời cấp 2, cấp 3 Nhi mê ngắm trai đẹp - ghiền xem phim Trung Quốc nên đã phấn đấu tự học thêm tiếng Trung.

"Do khả năng bắt chước nhanh nên mình bắt đầu việc học bằng nghe thoại phim và nhạc Trung, rồi sau mới tự học ngữ pháp", Nhi chia sẻ.

- Tiếng Đức: Cái này cũng có liên quan đến trai một xí mà không phải là bạn trai mà là... anh trai. Nhi bị anh trai dụ học. Tiếng Đức vốn là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, học rồi Nhi mới thấy đúng là khó thiệt nhưng càng như vậy cô bạn lại càng muốn... chinh phục.

"Việc học được nhiều thứ tiếng giúp mình tự tin hơn và theo Nhi thì tư duy ngôn ngữ cũng phong phú, nhanh nhạy hơn rất nhiều", Nhi chia sẻ.

Sẽ cực kỳ bất an khi thiếu thứ này!

Bề ngoài là một cô gái tưng tửng chẳng ngại nhảy nhót khi nghe được bản nhạc mình thích, nhiều người sẽ nghĩ Nhi là người theo chủ nghĩa xê dịch ưa thích những điều mới mẻ.

Tuy nhiên, Thanh Nhi từng chia sẻ mình đã trung thành đeo một cái đồng hồ trong suốt 8 năm và thích những bài hát cũ cũ. Nếu không có đồng hồ bên cạnh thì Nhi sẽ không thể yên tâm được.

Tưởng tượng một ngày thức dậy mà mình không biết bây giờ là mấy giờ, không biết là thời gian trôi qua như thế nào, mình đang ở thời điểm nào trong cuộc đời thì thật là khó chịu.

Trái với bẻ ngoài ưu xê dịch, cô nàng lại hứng thú với những thứ cũ cũ

Trái với bẻ ngoài ưu xê dịch, cô nàng lại hứng thú với những thứ cũ cũ

Tung clip cover bị chê "điệu chảy nước" và cách đáp trả cực khó lường

Bản cover "Mượn rượu tỏ tình" nổi lên kéo theo nhiều lời phán xét trái chiều về Thanh Nhi, cô nàng tự nhận bản thân là kiểu người thường xuyên không biết người khác nói gì về mình: "Như kiểu người rừng, không để ý với cũng không hay bận tâm ấy".

Nếu nghe được ai đó nói mình làm màu, việc đầu tiên mình làm đó chính là xem ai đó là ai. Nếu người đó quan trọng với mình thì sẽ ngồi lại nói chuyện; còn nếu người đó không biết bất cứ thứ gì về mình, ví dụ như cộng đồng mạng netizen bỏ lại comment và đi chẳng thèm để ý đến người khác ra sao, thì mình cũng xem như gió thoảng mây bay thôi.

Cô bạn sẵn sàng kể về những lần đọc những bình luận không hay về mình: "Có nhiều bình luận chê mình hát nhỏ xíu, hơi yếu xìu mà còn cố tỏ ra điệu đà. 

Thật ra mình thấy mấy bạn nói đúng thiệt, cái đó xuất phát từ quan điểm của các bạn mình làm sao cấm được". Nhưng mà mình đã tự xuống dưới comment là: "Ừ giọng con này nó yếu thiệt/ ừ nó điệu thiệt tại bài này nó vậy nên nó phải điệu thôi".

Thanh Nhi thú nhận bản thân bất ngờ với sự lan truyền của bản cover đó và nó hoàn toàn không phải gout âm nhạc mà Nhi hướng tới.

Cô nàng chia sẻ bản thân thích những bài hát cũ, thuộc dạng những bài ca đi cùng năm tháng ấy. Vì theo Nhi những ca từ hồi đó như một câu chuyện và nó làm mình hoài niệm về những điều tuyệt vời đã qua .

Thích ai thì phải chủ động "vồ" lấy, thất bại thì thôi!

Được nhiều người biết đến, nhiều người thầm thích vì... xinh nhưng tiết lộ nho nhỏ - Nhi vẫn FA đấy nhé.

Cô nàng kể mình từng mượn rượu tỏ tình đúng nghĩa luôn nhưng cuối cùng lại bị từ chối. Cũng chẳng sao! Cô nàng nói không với "tích trữ nỗi buồn" này còn chia sẻ: "Thật may vì lúc ấy đã cam đảm thừa nhận tình cảm.

Dù người ta không đáp lại thì cũng thấy nhẹ nhàng trong lòng, còn hơn cứ giữ mãi mà chả biết rồi nó sẽ đi đến đâu. Năm 2019 rồi, mình mà thích ai thì phải chủ động "vồ" lấy ngay hoặc chí ít phải bật đèn nhấp nháy xem phản ứng của người ta thế nào rồi tính tiếp".

Mượn rượu tỏ tình

Mượn rượu tỏ tình nhưng không load được mình đã nói gì chỉ biết là bị từ chối.

create

Hoàng Dung / helino.vn