• youtube
  • facebook

Miền Tây: Đ.âm dã man thanh niên 2k vì nhận nhầm người yêu

Trọng cho rằng trong lúc s.ay rượu đã ghen nhầm vì tưởng anh N. chở bạn gái của mình đi chơi nên mới rút dao đ.âm người này th.ủng túi mật.

Ngày 21-3, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Danh Trọng (SN 1996; ngụ ấp Hòn Sóc, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) mức án 10 năm tù về tội "Gi.ết người". Đồng thời, buộc bị cáo này bồi thường cho nạn nhân Lê Hiếu N. (SN 2000; ngụ cùng địa phương với Trọng) số tiền 50 triệu đồng.

Trọng cho rằng chỉ vì quá s.ay rượu nên mới có chuyện nhìn nhầm bạn gái rồi gây vụ án. Ảnh: Hiền Đệ

Trọng cho rằng chỉ vì quá s.ay rượu nên mới có chuyện nhìn nhầm bạn gái rồi gây vụ án. Ảnh: Hiền Đệ

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 22-5-2018, anh N. chở bạn gái làm chung công ty tên Phan Thị T. đi dự đám nhóm họ. Khi đến nơi, cả 2 ngồi chung bàn với Lê Minh Tới và Danh Hậu. Đến khoảng 21 giờ, Hậu gọi điện thoại kêu Trọng đến "nhậu ké" cho vui.

Mặc dù đã nhậu s.ay trước đó nhưng Trọng đồng ý rồi yêu cầu Hậu chạy xe lại nhà đón. Trước khi đi, Trọng mang theo con dao phòng khi hữu sự vì đoạn đường luôn vắng người qua lại. Trong lúc nhậu, Trọng cự cãi với gia chủ và định rút dao đ.âm anh Đô nhưng bị Hậu giật lấy, cất giấu.

Đến khoảng 23 giờ, thấy tình hình bất ổn nên anh N. chở bạn gái về nhà. Trọng nhầm tưởng chị T. là bạn gái của mình nên yêu cầu dừng xe lại để hỏi.

Anh N. chưa kịp phân trần thì Trọng rút dao đ.âm nhiều nhát vào anh N., trong đó có 1 nhát gây th.ủng túi mật.

Gây án xong, Trọng bỏ mặc nạn nhân nằm bất động bên đường rồi về nhà ngủ. Anh N. may mắn thoát c.hết nhờ được người dân địa phương phát hiện kịp thời rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỉ lệ thương tật 65%.       

create

T.Nốt / nld.com.vn