• youtube
  • facebook

KINH HOÀNG: Nữ sinh tử vong sau khi rơi từ lầu 3 toà nhà xuống đất

Tối ngày 27/3, tại tòa nhà Bitexco ở trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, một nữ sinh bất ngờ nhảy lầu tự tử từ tầng 3 bên trong toà nhà khiến nhiều người hốt hoảng. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện 115.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 27/3, một số người dân có mặt bên trong toà nhà Bitexco ở đường Hải Triều, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ khi chứng kiến một nữ sinh rơi từ lầu 3 của toà nhà xuống đất và nằm bất động ngay khu vực chân thang máy. 

Nữ sinh rơi xuống, nằm bất động ngay phía chân thang máy - Ảnh: FB

Nữ sinh rơi xuống, nằm bất động ngay phía chân thang máy - Ảnh: FB

Chứng kiến sự việc, một số người dân và bảo vệ đã nhanh chóng lại gần kiểm tra tình hình cô gái. Ngay sau đó, mọi người đã gọi xe taxi, đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện 115. 

Theo một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nữ sinh trên người vẫn mặc đồng phục được cho là của một trường cấp 2, có thể hiện đang học lớp 8, lớp 9 tại một trường trên địa bàn quận 1. 

Vị trí thang máy trừ tầng trệt lên lầu 1 - nơi nữ sinh rơi xuống

Vị trí thang máy trừ tầng trệt lên lầu 1 - nơi nữ sinh rơi xuống

 Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhanh chóng chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, mong muốn người thân và gia đình có thể đọc được thông tin để kịp thời đến bệnh viện. 

Tại hiện trường vẫn còn vết máu lưu lại

Tại hiện trường vẫn còn vết máu lưu lại

 Sáng 28/3, Đại tá Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng Công an quận 1, TP. HCM xác nhận có vụ việc nữ sinh rơi từ tầng 3 bên trong tòa nhà Bitexco xuống đất. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

create

Tứ Quý / thoidai.com.vn