• youtube
  • facebook

Kinh hoàng phát hiện tay và chân của người đàn ông xấu số trong bụng cá sấu khổng lồ

Một phần cơ thể người đã được tìm thấy trong bụng của con cá sấu khổng lồ, và mọi người nghi ngờ rằng rất có thể con cá sấu này chính là 'hung thủ' gây ra cái chết cho người đàn ông xấu số.

Theo Daily Mail, mới đây cảnh sát Indonesia đã nổ súng bắn chết một con cá sấu khổng lồ dài 6m tại khu vực gần bờ sông. Được biết, vào hai ngày trước đó, một người đàn ông đã bị mất tích cũng tại khúc sông này.

Theo đó, người đàn ông mất tích là một công nhân làm việc tại đồn điền dầu cọ. Thi thể của nạn nhân mất tích không một dấu vết, chỉ có chiếc dép cùng xe máy của anh ra là được tìm thấy tại hiện trường.

Cảnh sát đã tìm thấy một phần cơ thể người trong bụng của con cá sấu

Cảnh sát đã tìm thấy một phần cơ thể người trong bụng của con cá sấu

 

Người nhà nạn nhân đã báo cảnh sát để tìm kiếm người thân, tuy nhiên cuộc tìm kiếm này đã kết thúc vào hôm thứ Năm (1/3), khi thi thể của anh Andi Aso Erang, 36 tuổi đang trôi nổi trên một đoạn khác của con sông Kalimantan. Tuy nhiên điều kì lạ là xác chết này thiếu mất một phần của chân và tay.

Cảnh sát cũng cho biết họ tìm thấy một con cá sấu khổng lồ dài tới 6m ở khu vực gần đó nên đã nổ súng giết chết nó. Ông Teddy Ristiawan, cảnh sát trưởng địa phương cho biết: "Bên trong bụng của con cá sấu, chúng tôi tìm thấy cánh tay trái và một phần chân, và rất có thể nó thuộc về nạn nhân."

Theo dự đoán của mọi người, rất có thể con cá sấu này chính là

Theo dự đoán của mọi người, rất có thể con cá sấu này chính là hung thủ giết người

 

Vợ của anh Andi cho biết chồng mình rời nhà đi săn cách đây vài ngày để lấy thức ăn dự trữ cho gia đình, tuy nhiên sau đó vẫn không thấy trở về.

Chị Anisa, vợ của nạn nhân chia sẻ thêm: "Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng ra rằng chồng mình lại phải đối mặt với tình huống khủng khiếp đến như thế."

Được biết, đây không phải lần đầu tiên cá sấu tấn công và giết chết người ở Indonesia. Năm 2016, một du khách người Nga đã bị cá sấu "làm thịt" trên vùng đảo Raja Ampat, một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Đông của quần đảo. 

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc cá sấu ăn thịt người ở Indonesia

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc cá sấu ăn thịt người ở Indonesia

 

Việc con người và những loài động vật "chạm trán" trực diện với nhau đã không còn quá xa lạ ở Indonesia, đặc biệt là ở những nơi có đồn điền dầu cọ, do con người đã "xóa sổ" nhiều khu rừng nhiệt đới, phá hủy nơi sinh sống của các loài động vật.

 

 

create

DIỆU LINH / thethaovanhoa.vn