• youtube
  • facebook

Kinh hoàng phát hiện xương chân người còn nguyên quần vải dưới nền nhà

Khi công nhân đang đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại thì thấy một phần thi thể người lộ ra. Người dân nghi ngờ bên dưới có thể còn nhiều bí mật khác...

Tối 3/12, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) đã đến bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà 48 Trường Chinh.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Các công nhân kể lại, khoảng 17 giờ 30 chiều cùng ngày, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, đào xuống khoảng 30 cm trước hiên nhà thì tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra nên báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Được biết mảnh đất này được chủ cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá khoảng sáu năm trước và vừa rời đi.

Lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường.

Lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường.

Hiện tại, căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh. Trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì phát hiện phần thi thể bất thường nói trên.

Một số người dân nghi ngờ bên dưới có thể không chỉ là một phần chân mà có thể là nguyên cả thi thể người. Dựa vào mức độ phân hủy thì phần thi thể có thể đã bị chôn ở đó khoảng 6-7 năm trước.

create

NGUYỄN DO / plo.vn