• youtube
  • facebook

Liên tiếp phát hiện t.hi th.ể nam thanh niên t.ử v.ong ven đường

Trong 3 ngày, người dân huyện Điện Biên phát hiện liên tiếp 2 t.hi th.ể nam giới t.ử v.ong ven đường do s.ốc th.uốc.

Liên tiếp phát hiện th.i th.ể nam giới t.ử vo.ng do s.ốc thu.ốc ở Điện Biên. Ảnh minh họa

Liên tiếp phát hiện th.i th.ể nam giới t.ử vo.ng do s.ốc thu.ốc ở Điện Biên. Ảnh minh họa

Trưa ngày 24/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Cương, Chủ tịch UBND xã Thanh An, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên xác nhận chiều 21/4 vừa qua, người dân trên địa bàn phát hiện một thi thể nam giới mặc quần jean lửng, áo sơ mi màu tím t.ử v.ong ven đường. Bên cạnh nam thanh niên này có b.ơm kim tiêm.

Quá trình khám nghiệm t.ử t.hi xác định nạ.n nh.ân chế.t do s.ốc th.uốc. Tuy nhiên, theo ông Cương trên người n.ạn nh.ân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Sau khi phát đi thông báo về sự việc trên, UBND xã Thanh An đã tiến hành chôn cất n.ạn n.hân tại nghĩa trang của xã. "Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có người thân n.ạn nhâ.n đến nhận", ông Cương nói thêm.

Trước đó, ngày 19/4, người dân xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cũng phát hiện thi thể một nam giới chết ở bờ mương trên địa bàn, cạnh thi thể cũng có một bơm kim tiêm.

Theo quan sát, nạn nhân chết trong tình trạng cởi trần, mặc quần lửng kaki màu xanh. Nguyên nhân tử vong được xác định do sốc thuốc, thời điểm này chưa xác định được danh tính n.ạn nh.ân và thân nhân đến nhận, UBND xã Thanh Xương đã tiến hành mai táng n.ạn nh.ân tại ngh.ĩa tra.ng địa phương.

Cho đến sáng nay (24/4) sau 5 ngày phát hiện th.i thể, thi th.ể n.ạn nh.ân này đã có người thân ở TP. Điện Biên Phủ đến nhận.

create

Yến Chi / baogiaothong.vn