• youtube
  • facebook

Lộ danh tính 4 đại gia bất động sản mu.a d.â.m á hậu giá nghìn đô

4 đại gia bị bắt quả tang m.u.a d.â.m á hậu, MC từ tú ông Kiều Đại Dũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Họ sẵn sàng bỏ ra vài nghìn USD để được 'chân dài' phục vụ.

Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa. Ảnh: Zing.vn

Bị cáo Kiều Đại Dũ tại tòa. Ảnh: Zing.vn

Zing.vn đưa tin, ngày 15/7, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 23 tuổi, quê Bình Định) 5 năm tù về tội Môi giới mại dâ m.

'Tú ông' 9X lĩnh án vì môi giới 4 người đẹp cho 4 đại gia mu.a d.â.m. Những người đàn ông này đều ở độ tuổi trung niên. Dũ khai chỉ biết những khách hàng qua mạng xã hội, không rõ lai lịch, địa chỉ của họ.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, trong 4 người mu.a dâ.m có 2 người quê ở miền Bắc, một người ở TP.HCM và 'khách làng chơi' còn lại ở Bình Thuận.

Các đại gia này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Họ sẵn sàng bỏ ra vài nghìn USD để được 'chân dài' phục vụ.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, theo cáo trạng, lúc 16h45 ngày 30/8/2018, phòng cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, kiểm tra khách sạn tại đường Trần Hưng Đạo (quận 5) và 1 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang (quận 1), phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâ m.

Quá trình điều tra xác định Kiều Đại Dũ là người môi giới cho cho N.T.H. N., N.C.V., Đ.T.T. và N.T.D. bán dâ m cho khách. Ngay sau đó, Dũ bị bắt khẩn cấp.

Khi còn là sinh viên Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâ m. Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web chuyên đăng phim ảnh khiêu dâ m và 'gái gọi'. Ngoài ra, Dũ còn sử dụng tài khoản zalo 'VIPxxx' để giao dịch với khách có nhu cầu.

Từ tháng 9/2017, Dũ liên hệ với nhiều gái bán dâ m qua mạng, sau đó đăng ảnh của họ lên trang mạng do mình lập ra để chào mời khách sử dụng dịch vụ 'tâm sự kín đáo với mỹ nhân'. Mỗi lần môi giới Dũ hưởng lợi ít nhất một triệu đồng.

Ngày 22/8/2018, Dũ được hai đại gia đề nghị cung cấp người đẹp. Anh ta liên hệ hai 'chân dài' không có tiếng tăm, được họ đồng ý với giá 3-6 triệu đồng mỗi người.

Dũ sau đó nâng lên 7 và 12 triệu đồng cho mỗi lượt bán dâ m rồi báo lại cho khách.

Đến cuối tháng, hai doanh nhân khác kêu Dũ kiếm người đẹp phục vụ. Dũ liên hệ với nữ MC truyền hình và á hậu của cuộc thi sắc đẹp tại , được họ đồng ý 'đi khách' với giá 600-5.000 USD mỗi lượt.

Biết các đại gia này chịu chi, Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD. Khách đồng ý, hứa thưởng thêm 500 USD. 'Tú ông' thỏa thuận sau khi bán dâ m sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho các cô gái. 

Chiều 30/8/2018, Dũ gặp 4 đại gia để nhận tiền, sau đó điều 'chân dài' đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang (quận 1) phục vụ thì bị công an phát hiện. 

Trong lần môi giới mại dâ m này, Dũ hưởng lợi 3.400 USD. Trước đó, Dũ đã 9 lần dẫn khách cho các người đẹp bán dâ m, hưởng lợi 19 triệu đồng. Dũ trực tiếp nhận tiền từ người mu.a d.âm hoặc nhờ bạn đi lấy giúp.

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ khai trong lần môi giới cho MC và á hậu bán dâ m, anh ta được hai người khác có tài khoản Zalo là Thanhthanh, Baobao giới thiệu.

Tuy nhiên, quá trình điều tra cơ quan chức năng không chứng minh được những người này hoạt động môi giới bán dâ m với Dũ, hoặc biết Dũ thực hiện hành vi phạm tội, nên không có căn cứ xử lý. 

Bị cáo Kiều Đại Dũ bị dẫn giải sau phiên xử. Ảnh: Vietnamnet

Bị cáo Kiều Đại Dũ bị dẫn giải sau phiên xử. Ảnh: Vietnamnet

'Tú ông' Kiều Đại Dũ khai gì trước tòa?

Theo Vietnamnet, tại tòa, Kiều Đại Dũ thừa nhận mọi hành vi phạm tội, nhưng bị cáo cho rằng mình còn ít tuổi nên không biết như vậy là vi phạm . 

Trước lời khai này, chủ tọa đã nhắc nhở: 'Trong đường dây mại dâ m của bị cáo có những người nổi tiếng, người là Á hậu, MC, hoạt động trong showbiz, không dễ tiếp cận. Điều đó chứng tỏ hành vi của bị cáo rất chuyên nghiệp, có mối qu an h ệ rộng'.

Trả lời câu hỏi của đại diện VKS về lý do tại sao mức giá đưa ra với khách mu.a dâ.m đối với từng gái mại dâ m lại khác nhau, Dũ cho hay mức giá phụ thuộc vào sự nổi tiếng của gái bán dâ m.

Về lý do tại sao lại quen biết với Á hậu T.D và MC C.V, Dũ khai, do được hai người có nick Zalo là 'Thanh Thanh' và 'Bảo Bảo' giới thiệu.

Trước khi bước sang phần tranh luận, đại diện VKS trình bày quan điểm về vụ án. Theo đó, hành vi của bị cáo gây mất thuần phong mỹ tục, cần phải có mức án phù hợp mới đủ sức răn đe nên đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo từ 5-6 năm tù.

create

Mộc Miên / Doisongphapluat